Ứng dụng của bóng Đèn cao áp 1000W Metal Halide MH E40 Philips được dungtrong chiếu sáng công nghiệp thương mại như nhà máy, siêu thị, trung tâm triển lãm, sân vận động, hay chiếu sáng công cộng như nhà ga, quảng trường, bến cảng, sân bay…
Hoạt động ổn định:bóng có khả năng bật – tắt tức thì, đạt độ sáng tối đa ngay những giây đầu phát sáng, ánh sáng ổn định, không chớp, nháy.
Ánh sáng chân thực:chỉ số ra màu Ra = 65, đèn cho ánh sáng trắng tự nhiên với nhiệt độ màu 3900K.
Thiết kế độc đáo:đèn có 2 lớp vỏ, lớp trong là một ống trụ chứa hợp chất muối kim loại, vỏ ngoài có hình bầu, chất liệu thủy tinh trong suốt. Đèn sử dụng đuôi đèn dạng xoáy E40 dễ dàng lắp đặt, thay thế.
Với những ưu thế của mình, không ai có thể phủ nhận được chỗ đứng của Philips khi đưa ra thị trường sản phẩm đèn cao áp 1000W chất lượng tuyệt hảo.
Một trong những mẫu đèn công suất cao của Phlips chắc chắn sẽ làm thỏa mãn người tiêu dùng. Vì đây là dòng đèn đặc biệt nên phải đi kèm nhiều thiết bị để hoạt động quý khác chọn mục đèn cao áp để tải thiết bị phụ trợ đi kèm.

Điểm nổi bật của Đèn cao áp 1000W Metal Halide

đèn cao áp 1000w
Công nghệ sản xuất hiện đại: Đèn cao áp 1000W Metal Halide MH E40 Philips sử dụng công nghệ tiên tiến, đưa hợp chất muối 3 chất Thalium-Indium-Natri vào trong bóng đèn tạo nên 3 dãy song màu xanh-đỏ-vàng làm tăng đáng kể hiệu suất phát quang của đèn.  Hợp chất muối này là một giải pháp tuyệt vời thay thế cho loại đèn cao áp thủy ngân trước đây, nâng cao tính an toàn của sản phẩm đối với sức khỏe cũng nhưng môi trường. Công nghệ mới cũng giúp loại đèn cao áp 1000W Metal Halide MH E40 này của Philips củng cố nhiều tính năng khác.

0nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Top