Bóng Đèn led tuýp Essential T8 Philips 1m2 18W có thiết kế có thể chiếu được 2 loại ánh sáng, đó là: ánh sáng trắng và ánh sáng ấm. Nên có thể thoải mái thay đổi chế độ chiếu sáng vào các thời vụ: mùa đông – mùa hè.

Đèn tuýp led philips là loại bóng đèn led được thiết kế thay thế cho đèn huỳnh quang 1200 mm và 600 mm truyền thống, là dòng sản phẩm đèn led mới nhất được sản xuất cách đây năm năm với chất lượng tốt, thân thiện với người dùng

Bóng đèn tuýp led T8 Philips 1m2

Đèn tuýp led sử dụng trực tiếp nguồn điện thế 220V, đèn sử dụng chip led driver thay cho tắc te và chấn lưu,

Ưu điểm nổi bật của đèn led tuýp Philips

-         Tuổi thọ cao ít phải mất chi phí duy trì, sửa chữa, tiết kiệm được điện năng.
-         Rất dễ lắp đặt
-         Thiết kế chú trọng đến sức khỏe người sử dụng: có ánh sáng phát ra rất trang nhã và sang trọng khôn gây lóa mắt, nhức mắt, có thể sử dụng chiếu sáng ở các trường học vì đèn led tuýp không gây cận thị.
-         Có thể hoạt động nhiều môi trường khác nhau, sử dụng phổ biến ở nhiều địa điểm lĩnh vực khác nhau như: ở hộ gia đình, văn phòng công sở, các nhà xưởng, nhà máy…

So sánh đèn led tuýp và các loại đèn chiếu sáng truyền thống:

Yếu tố
Đèn led tuýp
Đèn truyền thống thông thường
Công suất
100 – 202 lumen/W
10 – 18 lumen/W
Tuổi đời
Từ 9 – 10 năm
3 – 4 năm
Màu sắc ánh sáng
Trắng sáng tốt
Trắng sáng yếu
Với khát vọng và mục tiêu mang đến cho khách hàng thiết bị đèn chiếu sáng tốt nhất. Megaline chúng tôi luôn cam kết các sản phẩm chúng tôi phân phối 100% là hàng chính hãng, có xuất xứ rõ ràng, đảm bảo giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường, có nhiều chính sách chiết khấu cao cho khách hàng.

0nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Top