Được sản xuất trên nền công nghệ hiện đại, sản phẩm đèn led tuýp t8 philips 10w có thể chiếu sáng trực tiếp mà không cần sử dụng một số phụ kiện như tắc te hay chấn lưu. Khi có dòng điện chạy qua, nó tạo ra ánh sáng tức thì. Ánh sáng phát ra từ bóng đèn Led tuýp có màu trắng tự nhiên, bạn hoàn toàn không phải lo lắng vì những mối nguy hại như việc phát ra các tia có hại, ánh sáng thay đổi, nhấp nháy làm ảnh hưởng thị giác vì điều đó không bao giờ xảy ra.

Đèn tuýp led hay còn gọi là Essential LED tube là sản phẩm của Philips, một hãng chuyên sản xuất những thiết bị đèn chiếu sáng uy tín hàng đầu thế giới. Với chiều dài 0.6 mét chuẩn, cùng thiết kế tương tự, bạn có thể thay trực tiếp bóng đèn này vào máng bóng đèn huỳnh quang mà gia đình bạn đang sử dụng vì nó hoàn toàn phù hợp. Đèn Led tuýp này có lớp kính thủy tinh được phủ một lớp phốt pho, hai đầu được bọc bằng nhôm sơn tĩnh điện.

Là một người sử dụng điện thường xuyên thì có lẽ bạn đã quá quen với việc chiếu sáng bằng những bóng đèn tuýp huỳnh quang truyền thống bởi những ưu điểm vượt trội mà nó đem lại. Thế nhưng, ngày nay, nền công nghiệp chiếu sáng đã có nhiều chuyển biến lớn. Bóng đèn Led Tuýp T8 Philips 600mm không chỉ kế thừa những ưu điểm của những bóng đèn huỳnh quang truyền thống mà còn sở hữu nhiều tính năng vượt trội hơn.

Đèn Led tuýp Philips là giái pháp chiếu sáng tiết kiệm điện. Mang công suất 10W nhưng hiệu quả chiếu sáng lại tương đương với bóng đèn huỳnh quang có công suất gấp đôi
Một đặc trưng của các dòng sản phẩm đèn Led Philips đó là tuổi thọ của đèn. Tuổi thọ của đèn Led T8 là 30000 giờ sử dụng, vượt trội so với các bóng đèn khác. Trong quá trình sử dụng cũng ít xảy ra hỏng hóc, giúp tiết kiệm một số chi phí cho bạn.

Lợi ích của việc sử dụng đèn tuýp T8 Philips


Sản phẩm mang những thiết kế giống với những bóng đèn huỳnh quang truyền thống, nhưng có vẻ thẩm mĩ như những đèn led dây nên rất thích hợp để thay thế loại đèn này. Bạn có thể sử dụng để chiếu sáng trong cửa hàng, nhà kho, trường học, bệnh viện, bãi đỗ xe, văn phòng, hay trong gia đình đều là những lựa chọn hoàn hảo

0nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Top