Bóng đèn led tuýp 1m2 20W philips được phát sáng thay thế đèn huỳnh quang 36W trước đây là một hiệu quả năng lượng cao, giúp tiết kiệm năng lượng gấp 2 lần. Nó cũng là lựa chọn tốt để thay thế cho đèn led bulb. Với ánh sáng trắng ban ngày (mã màu 8650, bóng đèn là sự lựa chọn cung cấp ánh sáng cho các khu vui chơi giải trí, các khu vực làm việc, học tập cần đến sự hoạt động cao của đôi mắt.
 Hơn nữa, với vỏ bọc làm từ nhựa Sythenic và lớp phosphor phủ bề mặt tạo nên lớp quang học tân tiến có độ hoàn màu cao và không gây chói mắt.
Bóng đèn tuýp led Master T8 Philips 1m2 20W là sản phẩm đèn led tube cao cấp của Philips với nhiều cải tiến về cả chất liệu và tính năng so với các bóng đèn ledtube standard.
Đèn LED tube Master T8 Philips 1m2 20W tích hợp một bóng đèn LED 20W trong một bóng đèn hình ống hoàn toàn giống như đèn tuýp thẳng truyền thống. Sử dụng công nghệ LED dán bề măt SMD đem đến một dải sáng hoàn hảo, đồng đều không tạo điểm đen. Ánh sáng LED phát sáng gần như lập tức, chỉ trong 0.5 giây. 
Do đó, đèn ledtube là một giải pháp chiếu sáng thay thế giúp loại bỏ những hiện tượng nhấp nháy sáng và tiếng kêu ù ù khó chịu của một bóng đèn huỳnh quang cũ, lạc hậu.
Ưu điểm của bóng đèn Master nằm ở tuổi thọ lâu dài của nó. Với các vật liệu cao cấp, công nghệ sản xuất hiện đại, nguồn LED đảm bảo cho một bộ đèn có tuổi thọ đến 40.000 giờ, gấp 2 lần bòng đèn ledtube standard, gấp 8 lần bóng đèn huỳnh quang.0nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Top