Bóng Đèn led âm trần Philips DN020 vẫn giữ thiết kế truyền thống của Philips đó là đề cao sự tối giản và tinh tế với tông màu trắng chủ đạo. Do được tích hợp nguồn ngay trên thân đèn giúp Đèn âm trần Philips DN020b vô cùng mỏng và nhẹ, công nghệ chip SMD tiên tiến của Philips giúp đèn ít tỏa nhiệt làm tăng tuổi thọ của đèn. Vỏ ngoài được làm bằng nhựa tổng hợp chất lượng cao siêu bền không phai màu theo thời gian, chống chịu được các đập nhẹ, dễ dàng lắp đặt và thay thế với khóa cài thông minh chắc chắn.
Đèn âm trần Philips DN020B là dòng sản phẩm nằm trong phân khúc bình dân vừa ra mắt đầu năm 2018. Đây là một trong những sản phẩm chiến lược mà hãng Philips nhắm thẳng vào phân khúc đèn giá rẻ nhằm phục vụ mọi nhu cầu của khách hàng do sự canh tranh trực tiếp từ nhiều thương hiệu giá rẻ khác trong và ngoài nước. Đèn âm trần Philips DN020  mặc dù nằm trong phân khúc bình dân tuy nhiên vẫn được hãng chăm chút về thiết kế và chất lượng với các tiêu chuẩn đảm bảo về tuổi thọ và độ sáng được kiểm tra kĩ lưỡng qua nhiều bước trước khi xuất xưởng đáp ứng được các tiêu chuẩn của thế giới.
Đèn âm trần Philips DN020 với nhiều công suất từ 8W đến 24W thích hợp để thay thế các dòng sản phẩm cũ của Philips như 4408x,… thiết kế sang trọng tinh tế phù hợp với nhiều không gian từ chung cư đến biệt thự.
Đèn âm trần Philips DN020 có tuổi thọ 15.000h cho thời gian sử dụng lên đến 10 năm giúp tiết kiệm được chi phí thay thế và sửa chữa.
Đèn âm trần Philips DN020 không chứa các chất độc hại như chì, thủy ngân an toàn cho người sử dụng và thân thiện với môi trường. Ánh sáng không chứa các tia hồng ngoại và tử ngoại, độ sáng ổn định không nhấp nháy giúp bảo vệ và tránh được các tật khúc xạ cho mắt người.

0nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Top