Sản phẩm Bóng đèn cao áp SON 50W Philips hình dạng bầu có nhiều công suất cho người tiêu dùng tha hồ lựa chọn để phù hợp với không gian chiếu sáng của mình.

Sản phẩm bóng đèn cao áp bắt buộc phải sử dụng nhiều linh kiện đi kèm như tụ, kích và chấn lưu (Ballas). Quý khách có thể mua riêng bóng đèn hoặc mua theo bộ đèn cao áp SON-T để được giá thành tối ưu. khách hàng có thể tải danh sách bộ đèn kèm và giá tại mục đèn cao áp
Bóng cao áp dạng bầu Sodium SON cho  ánh sáng vàng, là giải pháp cho chiếu sáng với hiệu suất cao, cùng với các tính năng vững bền và chất lượng uy tín, mang lại niềm tin cho người sử dụng tại các công trình chiếu sáng ngoài trời như đèn đường giao thông  và đèn pha các loại, các khu vực nhà ga hay  bến cảng có không gian chiếu sáng rộng, trong các nhà xưởng của khu công nghiệp, hoặc những nơi cần hiệu suất chiếu sáng cao.

Bóng cao áp Sodium SON có màu vàng nhạt của đèn Natri đang được ưa chuộng để sử dụng hiện nay. Loại bóng đèn led này được sản xuất với công nghệ 3 dãy sóng từ hỗn hợp của  muối 3 chất, từ đó tạo nên những tính năng ưu điểm vượt trội, giúp người tiêu dùng có thể thay thế hoàn toàn giải pháp chiếu sáng đèn cao áp bằng thủy ngân.
Bóng đèn cao áp dạng bầu Sodium SON sử dụng bộ thu khí Zr Al nâng cao quang thông lên đến 56.00Lm. Đây là tính năng đảm bảo khả năng duy trì độ quang thông ổn định trong suốt thời gian dài. Sau 10.000 giờ hoạt động quang thông của đèn vẫn còn duy trì đến 81%. 
Bóng đèn cao áp dạng bầu Sodium SON có ống phóng điện bằng thạch anh chứa chất thủy ngân áp suất cao cùng với hỗn hợp Halide Natri và Scandium giúp tạo ra ánh sáng có vạch quang phổ đa dải màu, do đó ánh sáng có độ trả màu rất cao.

0nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Top