Tất cả các sản phẩm bóng đèn cao áp philips đều mang đến hiệu suất chiếu sáng cao nhất, rất thân thiện với môi trường cũng như độ tin cậy và tuổi thọ lâu dài.

Bóng đèn cao áp SON bầu sodium E E40 CO cung cấp giải pháp chiếu sáng tuyệt vời cho các nhà nhà máy công nghiệp, các cửa hàng và các nhà hàng cũng như chiếu sáng ngoài trời như thay thế cho đèn đường giao thông và đèn pha led. 
Sản phẩm bóng đèn cao áp bắt buộc phải sử dụng nhiều linh kiện đi kèm như tụ, kích và chấn lưu (Ballas). Quý khách có thể mua riêng bóng đèn hoặc mua theo bộ đèn cao áp SON-T để được giá thành tối ưu. khách hàng có thể tải danh sách bộ đèn kèm và giá tại mục đèn cao áp
bóng cao áp sodium 400W dạng bầu E40
Hiệu suất chiếu sáng cao với ánh sáng màu vàng  của đèn Natri (2.000K). Bóng cao áp SON bầu sodium E E40 COrất được ưa chuộng để sử dụng ở những khu vực chiếu sáng giao thông đường phố, chiếu sáng trong các khu công nghiệp và thương mại, các khu thể thao giải trí lớn.
Nhờ cấu trúc tối ưu cùng với áp dụng công nghệ kiểm soát quy trình sản xuất vô cùng nghiêm ngặt, bóng đèn cao áp SON bầu sodium E E40 CO với những tính năng vượt trội và nhiều đặc điểm nổi bật.
Bóng đèn cao áp SON bầu sodium E E40 CO có kết cấu kỹ thuật thật đơn giản và vững chắc, với kiểu dáng mạnh mẽ có thể chống rung sốc do đó tuổi thọ đèn cao, tiết kiệm điện và chi phí, nâng cao chất lượng và cải thiện độ tin cậy của bóng đèn led philips.

0nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Top