Bóng Đèn led âm trần GD022B 2x6W/10W Philips là một giải pháp đáng tin cậy và linh hoạt với giá cả hợp lý, đèn âm trần Philips GD022B 2x6W/10W được thiết kế để đáp ứng nhu cầu chiếu sáng tổng thể và chiếu sáng điểm cho các khu vực trưng bày. Phù hợp cho các cửa hàng bán lẻ, shop thời trang, siêu thị, phòng tranh, trung tâm thương mại hay tại các nhà hàng, khách sạn...
Đèn led âm trần Philips GD022B 2x6W/10W được thiết kế sang trọng và hợp thời trang với những nét đơn giản. Giúp tạo điểm nhấn tinh tế cho vật dụng trưng bày và nổi bật không gian chiếu sáng lung linh. Được trang bị tính năng an toàn và bền bỉ, sử dụng công nghệ LED thế hệ mới của Philips, giúp tăng cường tối đa tuổi thọ của bộ đèn và tiết kiệm đến 90% điện năng với bóng đèn sợi đốt truyền thống. Đèn led âm trần GD022B 2x6W/10W còn giúp cải thiện bầu không khí ấm cúng, và tạo sức hút cho không gian trưng bày của bạn.
Đèn led downlight âm trần GD022B
Đồng thời, bóng đèn LED Philips, với hai màu sắc chính là trung tính và vàng, mang đến chất lượng ánh sáng hoàn hảo mọi lúc. Từ ánh sáng lãng mạn cho một buổi tối ấm cúng cho đến ánh sáng để làm nổi bật những vật thể trang trí đặc biệt.
Phù hợp hoàn hảo cho phòng ngủ, nhà bếp hoặc phòng khách với chỉ số hoàn màu cao, đảm bảo rằng bạn có thể nhìn thấy các đối tượng với màu sắc chân thật, tự nhiên nhất.
Đèn âm trần philips GD022B 2x6W/10W - Thiết kế đơn giản với vẻ đẹp của sự bền vững
Đèn led âm trần GD022B 2x6W/10W giúp làm nổi bật không gian trưng bày như trung tâm thương mại, siêu thị, văn phòng, khách sạn, shop thời trang,....
Đèn âm trần Philips GD022B 2x6W/10W vừa có ánh sáng trắng, đẹp, ấm áp vừa có tuổi thọ cực kỳ cao. Với tuổi thọ của đèn lên đến 20.000h và chất liệu kim loại, nhựa cao cấp chịu lựckhách hàng không còn lo lắng với việc phải liên tục mất công thay lắp bóng đèn.


0nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Top