Bộ Máng đèn tuýp 0m6 Paragon 4 bóng PRFJ 418 thiết kế cho sử dụng cả bóng đèn huỳnh quang và bóng LED T8, T10. Sản phẩm sử dụng bóng đèn tuýp T8 và T10 với tổng công suất 4*18W khi sử dụng bóng huỳnh quang, hay 4*10W khi sử dụng bóng tuýp LED. Bộ sản phẩm đi kèm ballast, chuột, bóng đèn.
Sự kết hợp giữa bóng đèn tuýp và máng đèn trong chiếu sáng cung cấp một giải pháp chiếu sáng hoàn hảo nhất máng đèn Paragon 4 bóng PRFJ  418 đáp ứng hoàn toàn yêu cầu chiếu sáng: thẩm mỹ, hiệu quả chiếu sáng và chi phí cho không gian nội thất hiện đại.
Máng đèn tuýp 0m6 Paragon 4 bóng PRFJ 418 là một sản phẩm rất phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn, những sản phẩm này rất tiện dụng và phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn. Vậy bạn hãy cùng chúng tôi đi tìm kiếm cho mình những mẫu bóng đèn với chất lượng tốt nhất và tiện dụng nhất về máng đèn phản quang 
Bóng đèn LED tuýp Paragon 1m2 là một giải pháp chiếu sáng chất lượng cao thay thế bóng huỳnh quang ống thẳng. Những mẫu bóng đèn chiếu sáng này được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực dịch vụ, du lịch và sản xuất công nghiệp như chiếu sáng văn phòng, trung tâm thương mại, siêu thị, bãi đỗ xe, nhà máy, xưởng sản xuất,…
máng đèn 4 bóng
Sản phẩm bóng đèn led tuýp paragon của Paragon với chất liệu cao cấp, bền vững và công nghệ hiện đại đạt chuẩn EN 60598, CE, … với tuổi thọ sử dụng lên đến 2 tới 5 năm. Các phụ kiện của bộ đèn với chất liệu nhựa PC cách điện tạo lớp an toàn cao, dây dẫn thiết kế cách nhiệt bảo đảm an toàn cho nhu cầu sử dụng cường độ cao và lâu dài trong ngày. Sản phẩm có thể tháo, lắp dễ dàng thuận tiện cho bao trì, thay thế hay làm sạch.
Với những chia sẻ trên chúng tôi mong muốn phần nào cung cấp cho bạn những kiến thức để có thể giúp bạn chọn mua được những mẫu bóng đèn led tuýp paragon chất lượng nhất và phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của bạn. Mọi thắc mắc hay mua hàng bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi để nhận thêm thông tin chi tiết về những sản phẩm này.


0nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Top