Đèn led tuýp T5 31082 Là một sản phẩm của Philips Slimline là nguồn sáng an toàn không chứa các chất độc hại, các tia UV, IR hoàn toàn là một sản phẩm tin cậy. Bộ máng đèn LED Slimline có ứng dụng rộng rãi trong chiếu sáng dân dụng như chiếu sáng phòng khách, phòng làm việc, góc học tập, trường học, bệnh viện, v.v...

Slimeline Philips là bộ đèn tường kết hợp chip LED hiện đại, hiệu suất cao với kiểu dáng đơn giản, mang hình ảnh của bóng tuýp huỳnh quang truyền thống. Thiết kế giống như một hình hộp chữ nhật, bao bọc bảo vệ bóng đèn tuýp led bên trên, phần gắn tường của đèn cũng được phủ nhựa.
Bộ đèn có màu trắng thanh lịch là điểm nhấn nổi bật cho nhiều căn phòng mang kiến trúc hiện đại. Đèn có thể thay thế cho loại đèn led bulb dạng tròn.

Với bóng đèn LED T5 tiết kiệm điện hơn so với đèn T8 40%, và 60% so với đèn T10 và cung cấp sản lượng ánh sáng cao hơn đến 20%.
Máng đèn Slimline gắn liền bóng và giá đỡ giúp lắp đặt nhanh hơn. Thiết kế với kích thước 0.6m/1.2m thông dụng của các loại đèn tuýp cho phép thay thế và trang bị thêm dễ dàng.
Chip LED kết hợp cùng các linh kiện chất lượng cao đảm bảo toàn bộ hệ thống có tuổi thọ trên 20.000 giờ, sử dụng lâu bền hơn bóng đèn T5 cũ và các bóng T8, T10.
Chỉ số hoàn màu cao CRI 80ra, gần với độ phản chiếu ánh sáng của mặt trời, cho ánh sáng phát ra mang màu sắc chân thực, phản chiếu hình ảnh vật thể chính xác nhất.
Với tính năng tiết kiệm điện và tuổi thọ lâu dài, Slimline là lựa chọn đầu tư hợp lý cho các nhà kinh doanh nhằm tiết kiệm chi phí vận hành, chi phí bảo trì, thay thế.0nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Top