Sản phẩm bóng đèn Led âm trần Downlight Essential Philips 30582 có Chóa phản quang mờ, chống chói cho ánh sáng màu sắc tự nhiên, không ảnh hưởng đến sức khỏe thị lực. Tia sáng không làm lão hóa, phai màu đồ vật trong phòng, không tỏa nhiệt đảm bảo nhiệt đọ luôn được giữ thoáng mát, dễ chịu.
-   Chất liệu nhôm cao cấp tản nhiệt tốt, bền và vững chắc theo thời gian.
-   Hệ thống cài đặt tiện lợi: khóa cài và dây nguồn chờ sẵn đơn giản và nhanh chóng.
Đèn led âm trần Essential Philips 30582 cung cấp giải pháp chiếu sáng chức năng cho ngôi nhà của bạn thêm lung linh và ấm áp, có thể làm nổi bật bất kỳ vật dụng nào trong căn phòng của bạn. Dù bạn đang đọc sách hay làm việc nhà, v.v... thì với ánh sáng hiệu quả, đèn led âm trần Philips 30582 sẽ đem đến cho bạn cảm giác thật dễ chịu và sảng khoái.
Đèn Led Downlight Essential 30582 được thiết kế với các chất liệu cao cấp và lắp đặt đơn giản, làm sạch dễ dàng, đảm bảo mang đến cho không gian của bạn một sản phẩm tiết kiệm điện năng và chất lượng vượt trội:
-   Chip Led COB chất lượng cung cấp nhiều ánh sáng hơn, quang thông ổn định giúp:
+ Tiết kiệm điện năng đến 80% so với các loại đèn âm trần truyền thống.
+ Tuổi thọ và độ bền cao, chiếu sáng trong 20.000 giờ.
+ Hàm lượng thủy ngân bằng 0, giảm phát thải khí CO2 ra môi trường, cho bầu không khí trong lành hơn.
+ Sản phẩm sử dụng các chất liệu có thể tái chế, tránh lãng phí giảm lượng rác thải vào môi trường.
Sản phẩm đèn Led Downlight Essential Philips 30582 là sự lựa chọn bền vững và hoàn hảo cho một không gian sáng hơn, lung linh và thân thiện với môi trường sống. Bóng đèn led sử dụng chiếu sáng nhà ở, nhà hàng, bệnh viện, phòng triển lãm, hội trường, văn phòng, v.v....

0nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Top