Đèn led tuýp Batten Philips BN058C có Chỉ số ra màu cao CRI ≥75ra, mang đến ánh sáng chân thực nhất. Đèn sử dụng nguồn điện 220V/50-60Hz, rất phù hợp với điều kiện Việt Nam. Sản phẩm tích hợp bộ điều khiển tự động thông minh, tự điều chỉnh khi có sự thay đổi điện áp đột ngột, giảm thiểu tối đa hiện tượng chập điện gây cháy, nổ. Sản phẩm vô cùng an toàn với môi trường, không sinh các tia hồng ngoại, cực tím ảnh hưởng xấu lên sức khoẻ người dùng , tránh làm phai màu đồ đạc trong nhà.
Đèn tuýp T5 Batten là thiết bị chiếu sáng hoàn hảo thay thế cho các loại đèn tuýp huỳnh quang hiện có. Đèn tuýp led T5 1m2 liền máng của tập đoàn Philips thừa hưởng nhưng tính năng tuyệt vời từ công nghệ ứng dụng chip Led và chiếu sáng hiện đại. Đèn tuýp T5 của Philips là một sản phẩm chuyển đổi điện năng thành quang năng cực kì hiệu quả. Không như các loại bóng huỳnh quang từ lâu đã có trên thị trường, các loại đèn tuýp T5 rất thân thiện với môi trường và an toàn cho sức khoẻ người tiêu dùng.
đèn tuýp t5 batten

Hình ảnh thực tế của đèn tuýp T5 BN058C Philips

Đèn tuýp Led T5 BN058C được hỗ trợ công nghệ đa chip SMD, kết hợp nhiều chip Led tạo thành một module ánh sáng, làm tăng cường độ nguồn sáng phát ra.

Danh sách sản phẩm Batten LED Philips

Sản phẩmCông suấtMàu ánh sángKích thướcGiá thành
Batten LED Philips
BN058C L600
7wTrắng ngày - Trắng ấm600mm240.000
Batten LED Philips
BN058C L1200
13.6wTrắng ngày - Trắng ấm1200mm280.000

Công suất các bóng tuýp Led T5 rất nhỏ (chỉ 13,6W) vì thế tiết kiệm điện năng rất tốt, so với các loại bóng T8 đèn tuýp Led T5 tiết kiệm cao hơn đến 55% điện năng, còn so với T10 là 52%. Tuy nhiên các sản phẩm đèn Led lại có hiệu suất phát quang rất cao, đèn tuýp Led T5 có hiệu suất phát quang là 100Lm/w, tăng ánh sáng đèn lên đến 20%, đảm bảo nguồn sáng hoàn hảo cho không gian của bạn.
Tuổi thọ đèn tuýp Led T5 là 20.000 giờ, bóng có thể hoạt động liên tục mà không bị đen ở hai đầu, thân đèn đựoc làm từ nhựa PVC cao cấp, chịu đc nhiệt độ cao, không gây cong, vênh, tiết kiệm đáng kể các chi phí bảo trì, thay mới.
Đèn Basic LED Batten dễ dàng đấu nối và lắp đặt
đèn tuýp T5 BN058C Philips 
Một bộ sản phẩm đèn tuýp T5 gồm tất các các phụ kiện đi kèm, thuận tiện lắp đặt: bóng đèn liền máng dài 1m2, giắc kèm đinh ốc, dây nối nguồn (loại 1 đầu cắm dài 19cm hoặc 2 đầu cắm dài 26cm).
Đèn Basic LED Batten T5 có thể nối liền trực tiếp các máng đè với nhau hoặc thông qua dây nối đi kèm (tối đa 8 bòng) để tăng nguồn sáng cho không gian của bạn.
Đèn T5 thường được dung để chiếu sáng và trang trí tủ, kệ, chiếu sáng dân sinh hay trong các khách sạn, phòng hội nghị, hội trường…v.v. Công suất nhỏ, kích thước gọn gàng, đèn còn thích hợp mang theo trong các chuyến đi chơi dài ngày.


0nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Top