Đèn led âm trần philips là sản phẩm âm trần chiếu sáng tại chỗ, với ánh sáng tỏa ra từ trên cao, tạo điểm nhấn cho các đồ vật trong phòng, cũng như cung cấp đầy đủ ánh sáng cho các hoạt động trong nhà.
Đèn LED Downlight hay đèn LED âm trần DN024B 20W là sản phẩm LED âm trần mới của Philips với cải tiến mới về kích thước của đèn Downlight. Đèn led âm trần có chiều cao 30mm, rất mỏng – giải pháp mới cho các trần nhà có chiều cao thấp. Chính vì vậy DN024B được gọi là đèn LED Downlight siêu mỏng.
Là sản phẩm sử dụng chip LED chiếu sáng, DN024B 20W đem lại nhiều hiệu quả cho người tiêu dùng:
-   Với đèn led Downlight DN024B 20W, bạn sẽ có độ sáng 1200Lm tương đương của bộ đèn âm trần Compact 2x18W, đem lại hiệu quả tiết kiệm năng lượng gấp 2 lần.
-   Tuổi thọ của đèn đạt 20.000 giờ, gấp đôi đèn Downlight Compact. Như vậy, thời gian chiếu sáng dài lâu, giúp bạn không phải thay bóng thường xuyên, tiết kiệm chi phí mua sắm. Do đó, thời gian hoàn vốn được rút ngắn, làm tăng lợi nhuận cho các doanh nghiệp, nhà đầu tư.
-   Ánh sáng có tính chính xác cao, đảm bảo an toàn cho các hoạt động thường ngày lại không gây hại cho mắt.
-   Lắp đặt và sử dụng đơn giản, an toàn với các phụ kiện sẵn có (dây nối nguồn, đầu nối dây bọc nhựa) và khóa cài bọc nhựa tiện dụng.
-   Thiết kế đơn giản mà sang trọng, được xử lý tinh tế đem lại màu sắc và hiệu ứng ánh sáng đẹp mắt, tạo điểm nhấn cho không gian.
-   Nguồn sáng không chứa các chất chì, thủy ngân; không phát ra tia tử ngoại hay hồng ngoại đảm bảo an toàn cho tài sản và môi trường theo đúng chuẩn US và RoHS của châu Âu.
Sản phẩm có hai loại: Mặt tán quang trắng mờ và mặt tán quang vàng cho các hiệu ứng ánh sáng khác nhau đem đến cho khách hàng sự lựa chọn đa dạng hơn, phù hợp với sở thích và không gian yêu cầu của khách hàng.

Đèn Led âm trần Philips

Đèn LED Downlight DN024B 20W thích hợp sử dụng cho các không gian đòi hỏi cường độ chiếu sáng cao như trung tâm thương mại, khách sạn, nhà ga, hành lang, lối đi, v.v...
Megaline cung cấp ra thị trường sản phẩm đèn LED Downlight siêu mỏng DN024B với mức giá rất cạnh tranh, 421.000/SP giúp bạn có một nguồn sáng tiết kiệm điện lại có tính thẩm mỹ cao và bảo vệ môi trường bền vững.
Sản phẩm chính hãng, có khắc chìm logo “PHILIPS” trên mặt sau của bóng đèn led. Megaline bảo hành sản phẩm 2 năm theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất.

0nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Top