Bóng đèn Được thiết kế bởi nhà sản xuất danh tiếng Philips, đèn LED âm trần philips Downlight 44080 là sản phẩm đáng tin cậy. Sản phẩm được kiểm nghiệm đạt các tiêu chuẩn về kỹ thuật và an toàn cho tiêu dùng như chuẩn CE, US của châu Âu, đạt chuẩn IP20 giúp ngăn cản các tác nhân gây hại có kích thước từ 12mm, v.v...
-   Chất phát quang đi-ốt giúp phát sáng nhanh, tránh hao tổn điện năng, chỉ cần một công suất nhỏ vẫn đảm bảo độ sáng cho hoạt động làm việc/vui chơi. Do đó, sản phẩm giúp người tiêu dùng tiết kiệm đến 80% điện tiêu thụ so với đèn sợi đốt, nâng hệ số tiết kiệm điện lên gấp 2 lần so với các dòng đèn tiết kiệm điện trước đây.
Đèn LED âm trần Philips 44080 3.5W là giải pháp lắp đặt âm trần cung cấp chùm sáng tỏa ra nhiều hướng từ trên cao. Để đảm bảo cường độ chiếu sáng cao cho các hoạt động vui chơi, giải trí, làm việc, học tập trong nhà hàng ngày mà vẫn tiết kiệm năng lượng, đèn led âm trần ra đời đáp ứng hầu như hoàn toàn các nhu cầu chiếu sáng hiện đại.
Đặc điểm của đèn LED âm trần 44080
 Bóng đèn led còn đảm bảo thời gian phát sáng dài lâu, cho khách hàng sử dụng liên tục trong nhiều năm, không phát sinh thêm chi phí thay mới do hỏng bóng thường xuyên.
-   Đèn không chứa các chất độc hại - được kiểm chứng thông qua tiêu chuẩn RoHS – không chứa chì và thủy ngân, không gây hại đến tài sản, sức khỏe và môi trường.
Ngoài những lợi ích nổi bật trong tiêu dùng, đèn LED âm trần Philips 44080 còn có giá bán rất “kinh tế” cho người tiêu dùng. Chính vì vậy, đèn LED âm trần Philips là sự lựa chọn đầu tư hợp lý cho mọi nhà, tạo không gian ánh sáng sang trọng, âm cúng hơn.

0nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Top