Hiệu ứng ánh sáng cao cấp đèn tuýp led philips T8  dùng anh sáng LED tiên tiến với độ hoàn màu đạt 80ra, cho màu sắc chân thực và rõ nét là ánh sáng tiêu chuẩn dành cho chiếu sáng chức năng – không chứa ánh sáng xanh – an toàn tuyệt đối với thị giác. Đèn Master LED tube T8 RN Philips là lựa chọn chiếu sáng thông dụng dành cho các căn hộ, văn phòng, khách sạn, ….

Bóng đèn tuýp Master LED T8 RN Philips 600mm lựa chọn chiếu sáng thông minh tiết kiệm năng lượng thay thế trực tiếp bóng đèn tuýp thẳng truyền thống. Philips MASTER LED tube tích hợp một nguồn ánh sáng LED trong kiểu dáng hình huỳnh quang truyền thống. Thiết kế độc đáo của nó tạo ra một hình ảnh hoàn toàn thống nhất mà không thể phân biệt được với bóng tuýp huỳnh quang.
Sản phẩm là giải pháp hữu hiệu mang lại lợi ích kinh tế với ánh sáng chân thực và chiếu sáng bền vững

Lợi ích khi sử dụng bóng tuýp Master LED T8 RN Philips

+ Tiết kiệm chi phí vận hành: Bóng đèn sử dụng nguồn sáng LED với công suất 10W cung cấp ánh sáng với cường độ 1050lm, tương đương cường độ sáng của bóng đèn 80-85W cho hiệu quả điện năng cao hơn, tiết kiệm đến 80% điện năng tiêu hao so với đèn huỳnh quang. Nhờ vậy đèn tuýp led Master Philips là lựa chọn giúp bạn giảm đáng kể số tiền dành cho chi phí điện năng tiêu dùng.
+ Tiết kiệm chi phí bao trì nhờ tuổi thọ cực kỳ dài: Đèn có tuổi thọ cao hơn 1.5 lần so với đèn LED tuýp thông thường, với tuổi thọ 50.000 giờ, cung cấp bóng đèn chiếu sáng trong vòng 30 năm (nếu tính trung bình chiếu sáng 2.7 giờ/ngày, liên tục trong 365 ngày).
tuổi thọ đèn led

+ LED Master T8 RM Philips 600mm tích hợp với hệ thống sẵn có: Đèn với kiểu dáng và kích thước T8 thông dụng và phụ kiện đui G13 cho phép bạn dễ dàng chuyển đổi sang sử dụng nguồn sáng LED mà không cần lo ngại thay đổi toàn bộ hệ thống.
+ Sản phẩm thiết kế đạt 100% các chuẩn an toàn và chất lượng: cung cấp ánh sáng tiêu chuẩn cho cuộc sống hiện đại. Ánh sáng phát sáng nhanh, không nhấp nháy, không gây tiếng ồn tạo không khí làm việc hiệu quả.
+ Kích thước tiêu chuẩn: dài rộng, bề dầy thân bóng theo đúng tài liệu của hãng, trọng lượng siêu nhẹ chỉ 0.270 kg
đèn tuýp master t8 RN

0nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Top