Sản phẩm Bóng đèn tuýp led Master LED T8 RN Philips 1200mm một giải pháp kinh tế trong giới hạn ngân sách hạn chế với hiệu ứng ánh sáng và tuổi thọ tốt hơn. Một bóng đèn chiếu sáng tiết kiệm điện năng thay thế trực tiếp bóng tuýp huỳnh quang với kiểu dáng T8 hoàn toàn đồng nhất.

Chiếu sáng với thời gian vô cùng dài: đạt tuổi thọ đến 50.000 giờ, với chip LED thế hệ mới, tuýp LED Master RN T8 Philips đạt hiệu quả thời gian chiếu sáng lâu dài hơn so với dòng đèn tuýp led Ecofit gấp 3 lần, cho bạn một nguồn sáng bền vững nhất, giảm thiểu chi phí và thời gian lãng phí do phải thường xuyên thay đổi bóng đèn. LED tuýp Philips khi hết vòng đời của mình, cường độ sáng của nó chỉ suy giảm mà không tắt hoàn toàn.
- Tiết kiệm điện năng tối ưu: Sản phẩm tích hợp bóng đèn LED công suất 18W, cung cấp quang thông đạt tới 2500lm chiếu sáng hoàn toàn không gian năng động cho ánh sáng chức năng đạt chuẩn cho hoạt động cường độ cao như học tập, làm việc. Bóng Master Philips được đánh giá là sản phẩm chiếu sáng tiết kiệm điện năng đến 80% so với đèn huỳnh quang truyền thống.
- Chiếu sáng hoàn hảo: Với cường độ ánh sáng tiêu chuẩn và ánh sáng không nhấp nháy không tia UV hay ánh sáng xanh. Kể từ lúc ấn công tắc đèn phát sáng nhanh trong vòng 0.5s mang đến ánh sáng gần như ngay tức thì. Sản phẩmlà lựa chọn lý tưởng cho môi trường học tập làm việc.
- Lắp đặt dễ dàng, thích hợp với hệ thống sẵn có: Thiết kế độc đáo của nó tạo ra một hình ảnh hoàn toàn đồng nhất so với đèn huỳnh quang truyền thống. Kiểu dáng đèn T8 và đu G13 thông dụng dành cho bóng đèn tuýp thẳng sử dụng máng đỡ và chiều dài 1200mm thay thế ngay lập tức vào hệ thống hiện thời.
- Chất lượng ánh sáng chuẩn: do có độ hoàn màu cao, CRI 96 được kiểm nghiệm bằng máy đo gần giống với ánh sáng mặt trời do đó tạo nên màu sắc ánh sáng tự nhiên, an toàn cho mắt theo bảng phía dưới.
kết quả đo ánh sáng đèn led master philips và đèn led trung quốc
- Sản phẩm bền vững và thân thiện dành cho môi trường. Đèn chiếu sáng ở nhiệt độ -20oC đến 35oC không chứa các chất gây hại như thủy ngân, chì, … Tia sáng an toàn, không tạo các tia sáng như ánh sáng xanh – đảm bảo giảm các tật khúc xạ

0nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Top