Sản phẩm bóng Đèn led âm trần Philips DN024B là sản phẩm đèn âm trần chiếu sáng thay thế đèn Compact truyền thống với hiệu quả chi phí, tiết kiệm đến 60% năng lượng so với đèn CFL, thiết kế đơn giản mà sang trọng.
Khi chuyển đổi sử dụng từ đèn âm trần Compact sang đèn led âm trần, hầu hết người tiêu dùng mong muốn có một giải pháp chiếu sáng xanh với tổng chi phí đầu tư hấp dẫn. Đèn led âm trần Philips DN024B được đặc trưng bởi chi phí thấp, hiệu quả cao, cung cấp đến tận tay người tiêu dùng một thiết bị chiếu sáng xanh bền lâu và hoàn hảo nhất.

Những tính năng đèn led âm trần DN024B 11W

-   Đèn led âm trần SmartBright DN024B 11W có độ sáng tương đương đèn Compact 18W, nâng hệ số tiết kiệm điện của đèn lên gấp 2 lần.
-   Giá bán của đèn chỉ 199,000 VNĐ/SP, rẻ hơn rất nhiều so với các loại đèn âm trần tiết kiệm điện khác. Do đó, đèn led âm trần SmartBright DN024B 11W có hiệu quả chi phí cao: vừa tiết kiệm chi phí đầu tư, vừa tiết kiệm chi phí tiêu dùng.
-   Kích thước bóng đèn led là một bước đột phá mới, siêu mỏng chỉ 30mm, phù hợp cho cả trần nhà thấp.
-   Thiết kế gọn nhẹ, thanh lịch trong một bộ tổng thể:
+ Chip Led cài đặt sẵn, được bảo vệ bằng lớp vỏ bền chắc.
+ Khung sau bằng nhựa tổng hợp chắc chắn, có khắc chìm logo “PHILIPS”
+ Thiết kế gở nổi bằng nhôm phía trước, bảo vệ mắt đèn khỏi các tác nhân va đập gây trầy xước, bể vỡ.
+ Mặt tán quang làm từ nhựa PMMA cao cấp, chống chói.
+ Khóa cài lắp đặt được bọc nhựa đảm bảo cách điện an toàn
+ Bộ dây nối chờ sẵn có kèm theo đầu nối an toàn và thuận tiện.
-   Tuổi thọ 15.000 giờ gấp 2 lần so với bóng đèn Compact.
Đèn có nhiều màu sắc khác nhau phù hợp cho mọi nhu cầu chiếu sáng dân dụng, sử dụng trong chiếu sáng hắt trần của phòng khách, ban công, phòng bếp, hay ngay cả phòng ngủ (do không gây chói mắt, tạo không gian dễ chịu cho một giấc ngủ an lành) của gia đình, chiếu sáng cho nhà hàng, khách sạn, resort, v.v...

0nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Top