Chúng tôi xin giới thiệu Bộ máng đèn Đèn led tuýp liền máng philips T8 1,2m 21W BN012C hoàn toàn có thể đáp ứng tất cả các yêu cầu cao nhất của bạn với một giải pháp chuyên nghiệp hơn là một giải pháp chiếu sáng.

Đặc điểm nổi bật của đèn tuýp BN012C 1200

Đặc điểm đèn tuýp BN012C Philips

Tăng doanh số bán hàng tiềm năng

Các cửa hàng bán lẽ, các siêu thị luôn đòi hỏi một chất lượng ánh sáng có độ trung thực cao để làm nổi bật các sản phẩm trưng bày nhưng ánh sáng vẫn phải đảm bảo tạo cảm giác dễ chịu và thoải mái cho khách hàng tham quan ra quyết định mua sắm.
Bộ máng đèn tuýp led liền máng BN012C cho phép bạn cải tạo hoặc nâng cấp hệ thống chiếu sáng với chất lượng ánh sáng tốt hơn, an toàn hơn, tiết kiệm nhiều. Bộ máng đèn LED 1m2 T8 còn mang lại rất nhiều lợi ích cho các gia đình hay các công ty, phân xưởng, siêu thị..

Tối ưu hóa sự tập trung

Tại văn phòng làm việc, nhà xưởng, lớp học cần đảm bảo cung cấp đủ, ánh sáng dịu, không kích ứng gây mỏi mắt giúp nhân viên của bạn có thể tập trung hơn để làm việc, học sinh, sinh viên có thể tiếp thu tốt hơn.
Bộ máng đèn tuýp liền máng T8 1,2m 21W BN012C với chỉ số hoàn màu cao CRI>80 giúp hiển thị đồ vật trưng bày sinh động và sắc sảo. Nguồn sáng sữ dụng công nghê LED không nhấp nháy an toàn hơn cho sức khỏe đôi mắt và tạo cảm giác dễ chịu cho người sữ dụng. Đồng thời, việc sữ dụng máng sản phẩm mang đến hiệu quả tiết chi phí tiền điện nhiều hơn bao giờ hết với công suất chỉ 21W. Cắt giảm ngay lập tức 55% điện năng giúp giảm chi phí đầu cho doanh nghiệp, gia tăng lợi nhuận, và rút ngắn thời gian hoàn vốn. 
Với phương châm mang tới giải pháp tiết kiệm năng lượng để bảo vệ môi trường. Họ đã luôn cố gắng cùng đối tác Philips của mình mang đến cho khách hàng 1 giải pháp chiếu sáng tiết kiệm nhất, an toàn nhất để làm cho thế giới lành mạnh và bền vững hơn. Để chiếu sáng ngoại thất như vườn, sân khu công trình ngoài trời chúng ta nên sử dụng đèn pha led của hãng Philips hoặc Duhal để đạt được kết quả chiếu sáng tốt nhất.
Bạn hãy đến và tin tưởng chúng tôi. Ánh sáng chúng tôi tạo ra không hề độc hại mà lại tiết kiệm điện năng, tôi và gia đình đã dùng vậy các bạn thì sao. Còn phải suy nghỉ gì trước sự hấp dẫn của dòng sản phẩm này. Sản phẩm vừa đẹp vừa rẻ lại siêu tiết kiệm.
Xem thêm. đèn led philips 

0nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Top