Sản phẩm Đèn led âm trần vuông philips DN024B LED9 15W mang kiểu dáng hoàn toàn mới, SQR – kiểu dáng vuông với kích thước siêu mỏng 33mm, hợp thời trang mang lại vẻ đẹp lôi cuốn cho căn phòng của bạn.

Đèn led âm trần DN024B LED9 15W SQR Philips có giá bán lẻ 320.000 VNĐ/SP, rẻ hơn 10-15% so với các dòng LED khác cùng công suất. Sản phẩm của Philips với độ tin cậy về nguồn và quang thông cao hơn, đảm bảo không tạo hiện tượng nhấp nháy, và suy giảm quang thông liên tục. Với LED Philips, bạn luôn có nguồn sáng ổn định và bền lâu.
 
Đèn led âm trần vuông DN024B LED9 15W SQR là dòng đèn LED tiết kiệm năng lượng mang lại những khám phá mói mẻ trong kiểu dáng và màu sắc ánh sáng với giá thành phải chăng. Sản phẩm đèn led âm trần mang lại nhiều lợi ích kinh tế với hiệu quả về chi phí điện năng, chi phí bảo trì và thân thiện với môi trường.
sử dụng Downlight LED9 DN024B SQR 15W Philips
 
Đèn LED âm trần DN024B Philips sử dụng nguồn sáng LED tiên tiến, cung cấp độ sáng cao hơn so với các dòng LeD đơn, mang lại hiệu quả điện năng cao, tiết kiệm chi phí tiền điện hàng tháng ngay tức thì. Đèn led âm trần vuông DN024B LED9 15W SQR tiết kiệm đến 80% so với đèn âm trần sử dụng nguồn sợi đốt thông thường
 

3, Tuổi thọ cao hoạt động ổn định

Đèn Downlight Philips với tuổi thọ đạt 15.000 giờ, cho bạn nguồn sáng lâu dài, giảm thiểu chi phí thay thế và bảo trì bộ đèn chiếu sáng của bạn

Đặc điểm của đèn led âm trần vuông DN024B LED9 15W SQR 

- Thiết kế tích hợp sẵn bộ nguồn và dây nối, khóa cài hai bên cho lắp đặt dễ dàng và tiện lợi nhất. Khóa cài bọc nhựa, đảm bảo an toàn cho quá trình lắp đặt.
 
- Lớp kính chắn mờ mang lại hiệu quả sáng không chói, tạp bầu không khí ấm áp dễ chịu. Bề mặt đèn mịn, dễ làm sạch, chất liệu cao cấp không ố vàng duy trì vẻ đạp lâu dài theo thời gian.
 
- Tấm tán quang rộng cung cấp phạm vi chiếu sáng lớn, phân bổ đồng đều kết hợp bộ nguồn chất lượng cao không nhấp nháy.
 
Xem thêm. Đèn Led Philips.
 

0nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Top