Đèn led âm trần vuông 61183 Philips DIM đư ợc thiết kế theo phương pháp đúc khuôn nhôm trực tiếp. S ử dụng những đường nét thiết kế giản đơn, và chất liệu nhôm cao cấp tạo nên một sản phẩm hoàn hảo cả v ề kiểu dáng và cảm nhận khách quan.

Đèn âm trần vuông 61183 Philips DIM Ánh sáng chất lượng cho ngôi nhà ấm cúng. Bộ sản phẩm mang ánh sáng đặc biệt với những tia sáng âm trần giá trị. Dễ dàng điều chỉnh độ sáng, bạn sẽ có độ sáng phù hợp cho học tập, làm việc hay thư giãn chỉ với thao tác đơn giản nhất. Ánh sáng được điều chỉnh ở độ sáng tăng gấp đôi vào ban đêm. Đèn led âm trần 61183 Philips DIM kiểu dáng vuông là lựa chọn chiếu sáng độc đáo thể hiện phong cách chiếu sáng hiện đại, cho bạn cảm giác không gian thoáng đãng, rộng lớn hơn.

Những ưu điểm tuyệt vời của đèn âm trần 61183 Philips

Đèn LED âm trần vuông 61183 Philips
Bộ phận quang học của đèn âm trần 61183 Philips sử dụng bóng đèn LED như một phần của hệ thống cung cấp ánh sáng chất lượng hơn và tiết kiệm năng lượng đến 80%.

Hiệu ứng ánh sáng lan tỏa, dễ chịu

Sử dụng công nghệ bóng đèn led cung cấp hiệu ứng ánh sáng trắng ấm, dễ chịu. Chùm sáng với góc chiếu rộng, đảm bảo phạm vi tỏa sáng cho toàn bộ căn phòng chỉ với một bộ đèn kích thước 3-4 inch.

Điều chỉnh ánh sáng dễ dàng

Sản phẩm đèn âm trần 61183 Philips DIM được lắp đặt công tắc điều chỉnh độ sáng cho phép bạn dễ dàng có được ánh sáng phù hợp cho làm việc hoặc thư giãn, giúp bạn có tập trung và đạt được hiệu quả cao trong công việc, hay một không khí dễ chịu cho những phút giây thư giãn bên gia đình.

Thân thiện với môi trường và sức khỏe người dùng

Công nghệ LED tân tiến giúp bạn có một nguồn sáng không tạo tia UV hay IR gây lão hóa đồ vật và sức khỏe của làn da. Bóng đèn LED giúp giảm thiểu lượng CO2 phát tán ra ngoài không khí, đảm bảo sự bền vững của môi trường. Với tính năng tiết kiệm điện và điều chỉnh độ sáng phù hợp, đèn âm trần vuông 61183 PHILIPS DIM phù hợp chiếu sáng tại nơi làm việc: như các tòa nhà văn phòng, phòng làm việc tại nhà, … và cả những không gian yên tĩnh như phòng ngủ, phòng ăn, 

0nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Top