Sản phẩm đèn led âm trần vuông philips DN024B với thiết kế cung cấp ba loại hiệu ứng màu sắc ánh sáng cho bạn lựa chọn đa dạng phù hợp với không gian, sở thích và yêu cầu hoạt cảnh: ánh sáng trắng ấm áp 3000k, ánh sáng trắng tự nhiên 4000K và ánh sáng trắng ban ngày 6500K.

bóng đèn led âm trần vuông philips DN024B LED6 D125 thiết kế có kích thước lỗ cut 125-130mm, bề dày chỉ 33mm, tích hợp đầy dủ bộ điện tích phù hợp cho mọi thiết kế không gian sử dụng trần thạch cao, trần gỗ với kích thước chỉ 50mm trở lên.

Đèn led âm trần vuông DN024B LED6 11W SQR là thiết kế mỏng, gọn thời trang dành cho lớp sáng trên cao mang đến điểm nhấn và sự lối cuốn cho không gian của bạn. Thiết kế kiểu dáng vuông, kích thước siêu mỏng chỉ 33m đèn led âm trần siêu mỏng giống như tấm panel phát sáng với mức giá thành vô cùng hợp lý.

Cấu tạo của đèn âm trần vuông DN024B LED6 11W SQR

đèn âm trần vuông dn024b LED6 11W SQR
 
Bộ đèn âm trần DN024B LED6 hoạt động với công suất 11W cung cấp quang thông 600lm, mang lại hiệu quả sáng tối ưu nhất. Sản phẩm đèn led hoạt động tạo ra nguồn sáng ổn định và đạt chuẩn 100% trong điều kiện điện áp 220-240V với nhiệt độ môi trường từ -20oC đến 40oC; không tích hợp khả năng điều chỉnh dimmer, hay điều khiển từ xa.
 
Đèn downlight Philips DN024B
 
- Đèn downlight Philips DN024B có thiết kế bắt mắt cho khả năng thẩm mỹ cao: Sản phẩm đúc khuôn trực tiếp chắc chắn, màu sắc trắng thanh lịch dễ phối hợp không gian; kích thước gọn nhẹ, hợp thời trang thể hiện phong cách ánh sáng thanh lịch, hiện đại.
 
- Thiết kế quang học chất lượng cao với kính chắn mờ phân bổ ánh sáng đồng đều, giảm độ chói, dịu mắt mang lại bầu không khí dễ chịu, tăng khả năng tập trung và quan trọng giảm thiểu các tật, bệnh liên quan đến thị giác.
 
- Bộ nguồn chất lượng cao không gây nhấp nháy là thiết kế lý tưởng giúp giảm thiểu hiện tượng suy giảm thị giác, cảm giác mệt mỏi khó chịu khi ngồi lâu trong môi trường ánh sáng LED.
 
Đèn led âm trần Philips có thể đáp ứng 100% các tiêu chuẩn quốc tế hiện hành giúp bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng và thân thiện với môi trường. Tuổi thọ cao 15.000 giờ, giúp giảm thiểu lượng phế thải ra môi trường và đảm bảo độ sáng ổn định. Sử dụng ánh sáng LED tiết kiệm điện và không tạo ánh sáng xanh, tia sáng UV/IR.
 
 

0nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Top