Ưu điểm của Đèn Led âm trần thông minh Smalu 59061 Philips là có một đời sống cực kỳ dài 20.000 giờ, cao hơn các dòng LED âm trần 4408x trước đây, cho tính kinh tế cao hơn khi tránh được những rắc rối do thay thế, bảo trì hệ thống chiếu sáng với tần suất cao.

Đèn led âm trần thông minh 59061 Smalu Philips một giải pháp ánh sáng linh hoạt cho ngôi nhà thông minh, tự do chiếu sáng. Đi kèm với nhôm trắng và bộ khuếch tán tổng hợp mờ để chiếu sáng, có thể điều chỉnh hiệu ứng ánh sáng với ba tùy chọn nhiệt độ màu thông qua một thao tác nhấn nút từ bộ điều khiển hiện đại.
remote điều khiển 59061

Ưu điểm của đèn âm trần thông minh 59061 Smalu Philips

Chất lượng cao
• Sản phẩm thiết kế với kiểu dáng của đèn âm trần thông thường kết hợp trong phương pháp nhôm đúc khuôn cho vẻ ngoài và cảm giác cao cấp. Bao phủ bở lớp sơn trắng, bộ đèn là lựa chọn dành cho không gian thêm phần lung linh, sang trọng
Tiêt kiệm năng lượng
• Tiết kiệm 80% năng lượng: Philips sử dụng công nghệ đèn LED như một phần của hệ thống chiếu sáng cường độ cao với công suất vô cùng thấp. Một thiết bị âm trần sử dụng bóng LED 10.5W cung cấp ánh sáng cường độ 560lm, chiếu sáng thay thế cho đèn sợi đốt 80-85W, cho hiệu quả điện năng cao hơn với việc tiết kiệm đến 70W điện năng tiêu hao với cùng thời lượng chiếu sáng.

Ánh sáng LED tiên tiến công nghệ thông minh điều khiển màu sắc

• Có thể điều chỉnh cường độ ánh sáng với công tắc điều chỉnh độ sáng. Sản phẩm thiết kế tính năng chiếu sáng thông minh, có thể điều chỉnh cường độ sáng phù hợp với màu sắc ưa thích của bạn: Từ màu trắng ấm (2700K) sang ánh sáng trắng tự nhiên (4000K) đến ánh sáng ban ngày mát mẻ (6500K). Đặc biệt chế độ Nightlight được cài đặt sẵn qua vòng sáng gắn trước mặt đèn cho một không khí ấm cúng và êm ái của phòng ngủ.
điều khiển đèn âm trần 59061 philips
Bóng đèn Philips Downlight là thiết kế thông minh dành cho căn phòng thêm sáng, nâng cao chất lượng cuộc sống qua những trải nghiệm ánh sáng độc đáo với công nghệ chiếu sáng tân tiến nhất. Thiết kế đi kèm với các thiết kế nhà thông minh hiện đại ngày nay cho hiệu quả kinh tế bền vững.

0nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Top