Đặc điểm nổi bật của Đèn led âm trần Smalu 59062 Philips là tính năng điều chỉnh độ sáng trực tiếp thông qua điều khiển (remote), không cần kết nối hay hỗ trợ của bất kỳ thiết bị trung gian nào. Remote lắp đặt trong bộ đèn có thể điều khiển 4 nhóm đèn khác nhau (tối đa 50 bộ đèn).

Thông qua điều khiển thông minh này bạn có thể tùy ý thay đổi màu ánh sáng qua 3 nhiệt độ màu 2700K-4000K-6500K và thay đổi độ sáng phù hợp với từng thời điểm khác nhau trong căn phòng.
Tận hưởng sự tự do hơn trong chiếu sáng với đèn led âm trần thông minh 59062 Smalu Philips. Thiết kế nhôm trắng kết hợp với bộ khuếch tán kính mờ để chiếu sáng. Sản phẩm là thiết kế chuẩn mực với tính năng chiếu sáng thông minh có thể điều khiển từ xa trong một nhấp chuột và có thể thay đổi màu ánh sáng với ba tùy chọn nhiệt độ màu đa dạng.

Độ cải tiến thông minh trong sản phẩm LED âm trần 59062 Philips còn thể hiện qua vòng đệm chiếu sáng Nightlight. Sản phẩm được lắp đặt một vòng sáng nhỏ phía trước, gọi là Nightlight kích hoạt nhiệt độ màu 2700K tạo nên một không gian ấm cúng, nhẹ nhàng cho căn phòng của bạn.
ánh sáng đèn âm trần 59062 philips
Sản phẩm sử dụng nguồn sáng LED với nhiều tính năng ưu việt, đem lại tính kinh tế là lựa chọn hàng đầu trong chiếu sáng nội thất hiện nay

- Một sản phẩm chiếu sáng không những thông minh mà tiết kiệm chi phí vận hành nhờ sử dụng nguồn sáng LED công suất thấp. LED 59062 Philips lắp đặt bóng đèn 9W, cung cấp độ sáng 560lm, chiếu sáng tiết kiệm điện năng đến 80% so với nguồn sáng sợi đốt cùng cường độ. Sản phẩm được chứng nhận đạt tiêu chuẩn thiết bị điện tiết kiệm năng lượng nhãn A+

- Đèn chiếu sáng tiết kiệm chi phí bảo trì nhờ chiếu sáng vô cùng dài lâu. Tuổi thọ của dòng đèn 5906x Philips được cải tiến cao hơn dòng LED 4408x Philips, cho hiệu quả thời gian chiếu sáng tối ưu. Với bóng đèn LED 59062 Philips chiếu sáng trong 20.000 giờ, chiếu sáng trong 20 năm (tính trung binh chiếu sáng với điều kiện điện áp ổn định trong 2.7 giờ/ngày)

Sản phẩm bóng đen led này thiết kế với tính năng điều chỉnh cường độ sáng thông minh, thích hợp sử dụng cho cả không gian phòng khách và phòng ngủ.

0nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Top