Bóng Đèn led âm trần vuông philips DN024B LED12 20W D150 SQR một thiết kế kiểu dáng vuông mới lạ và kích thước mỏng gọn thay thế trực tiếp đèn downlight CFL-I với tổng chi phí thấp giúp bạn có thể dễ dàng thực hiện việc chuyển đổi sang sử dụng nguồn sáng LED. Sản phẩm cung cấp hiệu quả ánh sáng bề mặt một cách tự nhiên nhất cho các ứng dụng chiếu sáng chung tiết kiệm điện năng ngay tức thì, tuổi thọ vô cùng dài tạo nên giải pháp thân thiện với môi trường.

Đèn led âm trần philips DN024B có thể duy trì ánh sáng lâu năm với tuổi thọ đạt 15.000 giờ thích hợp là giải pháp được lựa chọn làm giảm chi phí và thời gian do những rắc rối gây ra của việc phải thay thế bóng đèn thường xuyên khi sử dụng bóng đèn sọi đốt chỉ có tuổi thọ 1.000 giờ.

Đèn led âm trần vuông DN024B LED9 15W SQR điểm nổi bật

đèn led âm trần dn024b philips
Tiết kiệm điện năng và tuổi thọ lâu dài: giúp giảm chi phí vận hành đáng kể đèn led âm trần DN024B Philips tích hợp nguồn sáng LED là một phần của bộ đèn, hoạt động tối ưu với công suất 20W cung cấp độ sáng 1200lm, cho hiệu quả điện năng cao hơn 30% so với nguồn sáng CFL-I và tiết kiệm đến hơn 80% so với nguồn sáng thông thường.
Hiệu ứng ánh sáng hoàn hảo: lớp quang học chắc chắn và độ hoàn màu cao (CRI > 70ra) của chất liệu PBT là yếu tố tạo nên hiệu ứng ánh sáng hoàn toàn tự nhiên, lớp kính mờ chống chói cho ánh nhìn thoải mái và cao cấp. Chất lượng của nguồn sáng LED giúp giảm thiểu các tật về mắt như cận thị, loạn thị và giảm hiện tượng đau, nhức, mỏi mắt do hoạt động quá lâu trong môi trường ánh sáng không ổn định.
 
- Ánh sáng bền vững và thân thiện với môi trường: đèn âm trần DN024B là thiết kế với hàm lượng thủy ngân bằng 0 giảm thiểu các chất độc hại cho môi trường. đèn downlight DN024B tia sáng phát ra từ chip LED an toàn, không chứa tia sáng tử ngoại gây phai màu giảm tuổi thọ của đồ vật và không tạo tia hồng ngoại gây ảnh hưởng đến nhiệt độ môi trường chiếu sáng.
 

Tính năng của đèn âm trần vuông DN024B 20W PHILIPS

- Đèn downlight âm trần DN024B thiết kế với kích thước mỏng chỉ 33mm (<50mm) phù hợp với nhiều loại trần hơn. Bộ sản phẩm nhỏ gọn kiểu dáng vuông, phù hợp với lỗ cắt kích thước 150-155mm
 
- Đèn có góc chiếu rộng kết hợp với bộ khuếch tán mang đến ánh sáng đồng đều cho phạm vi rộng lớn hơn.
 
- DN024B LED12 20W D150 có 3 màu ánh sáng cho bạn nhiều lựa chọn phù hợp với các ứng dụng, sở thích và yêu cầu thiết kế khác nhau: ánh sáng trắng ấm WW 3000K; ánh sáng trắng tự nhiên NW 4000K và ánh sáng trắng ngày CW 6500K.
 
Xem thêm . Đèn Led Philips 

0nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Top