Đèn led âm trần philips 59370 3.5W có thiết kế sang trọng, thân vỏ làm từ hợp kim nhôm cao cấp, xử lý tinh xảo với nhiều màu sắc viền khác nhau cho bạn sự lựa chọn đa dạng hơn

Sự đa dạng trong thiết kế màu sắc ánh sáng cũng là 1 ưu điểm khiền đèn led âm trần Downlight LED 59370 Philips được sử dụng rộng dãi. Công nghệ hiện đại tạo ra các bóng đèn có màu ánh sáng khác nhau giúp bạn có sự lựa chọn phù hợp nhất cho không gian, sở thích của mình.

1, Đèn trần 59370 với công suất chỉ 3.5W, công nghệ bóng đèn led cung cấp cho bạn nguồn sáng đầy đủ tiết kiệm năng lượng đến 80% so với các bóng đèn sợi đốt truyển thống 25W.

3, Thiết kế mặt đèn dạng lồi, có góc chiếu rộng hơn nên đèn Downlight LED 59370 có độ bao chùm ánh sáng rộng, phân bổ đều ít tạo điểm đen.

4, Lớp kính mờ phản chiếu ánh sáng dịu nhẹ, giảm độ chói.
5, Tuổi thọ bền lâu, đạt đến 20.000 giờ

6, Lắp đặt dễ dàng và an toàn. Với thiết kế quai lắp đặt và bộ dây nối chờ sẵn tiện dụng. Lựa chọn Đèn Downlight LED 59370 cho phép bạn tiết kiệm thời gian và công lắp đặt

7, Thiết kế tỉ mỉ, với bộ tản nhiệt thông minh cho chip LED hoạt động tạo độ sáng ổn định, không tạo nhiệt gây ảnh hưởng đến các thiết bị khác trong phòng.
đèn Downlight LED 59370
Đèn Downlight LED 59370 Philips thiết kế hình chuông là mẫu đèn âm trần mới của Philips cho bạn phong cách mới mẻ trong chiếu sáng trang trí. Không chỉ dừng lại ở nhưng kiểu dáng và mầu sắc đơn điệu, để đáp ứng thị hiếu ngày càng đa dạng của người tiêu dùng, Philips giới thiệu đến bạn mẫu đèn led âm trần LED 59370 viền Vàng – Gold và bạc – silver. Các kiểu đèn âm trần đường viền trắng đơn điệu chưa tạo được điểm nhấn cho phong cách mạnh mẽ của bạn,

Đèn Downlight LED 59370 cho bạn một trải nghiệm hoàn toàn mới. Thiết kế tỉ mỉ này là lựa chọn tuyệt vời của kiến trúc nội thất sang trọng, mang màu sắc hoàng gia.

0nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Top