Sản phẩm bóng Đèn lon âm trần SmartLED DN030B Philips có thiết kế với mặt lõm dạng hình lòng chảo, góc chiếu 100 độ giúp ánh sáng có độ lan tỏa rộng và đồng đều hơn. Sản phẩm có thể thay thế bởi các loại đèn led ốp trần chính hãng Philips rất tiện lợi.

Sản phẩm đèn lon âm trần SmartLED DN030B Philips tuy mới vào thị trường nhưng đã dành được nhiều sự quan tâm của người tiêu dùng bởi sự độc đáo trong kiểu dáng cũng như tính năng vượt trội của nó phục vụ nhu cầu chiếu sáng, trang trí trong kiến trúc hiện đại. Đèn led âm trần DN030B thuộc dòng Downlight thế hệ G3 Philips mang đến người dùng trải nghiệm mới về chất lượng cao cấp, khả năng chiếu sáng và tiết kiệm điện năng cao.

Bộ đèn lon âm trần SmartLED DN030B của Philips sử dụng nhiều trong chiếu sáng gia đình, tại các văn phòng, bệnh viện, trường học hay tại nhà hàng, khách sạn, quán bar,...do khả năng chiếu sáng cao và đèn lon âm trần DN030B có 3 loại màu sắc ánh áng thông dụng để bạn lựa chọn phù hợp nhu cầu hay kiến trúc ngôi nhà như ánh sáng màu trắng ấm, màu trắng ngày và màu trắng lạnh.

Đồng thời, trên thân đèn có các khe tỏa nhiệt thiết kế đối xứng có tính thẩm mỹ cao khả năng tỏa nhiệt nhanh chóng giúp nâng cao tuổi thọ đèn. Bên cạnh đó, bộ đèn thiết kế hoàn toàn kín đảm bảo bụi bẩn, côn trùng không xâm nhập vào bên trong bóng đèn làm hỏng đèn.

Hiệu suất phát quang cao

Đèn lon âm trần DN030B có hiệu suất phát quang 90 lm/w giúp đèn khả năng chiếu sáng tốt. Tuy bóng đèn led DN030B có công suất 8W nhưng có độ sáng tương đương bóng đèn âm trần compact huỳnh quang 24W. Hầu hết, năng lượng mà bóng đèn sử dụng được dùng để tỏa sáng giúp bạn tiết kiệm đến 90% so với đèn âm trần thông thường.

Tuổi thọ cao

Đèn lon âm trần SmartLED DN030B có tuổi thọ lớn hơn 25.000 giờ giúp bạn giảm được nhiều thời gian và tiền cho việc sửa chữa, thay thế hệ thống đèn âm trần khoảng từ 10 – 20 năm.

Vật liệu không chứa chất độc hại

Các sản phẩm đèn led Philips sản xuất đảm bảo nguyên liệu hoàn toàn chất lượng, không chứa các kim loại nặng gây ảnh hưởng đến sức khỏe con người như thủy ngân hay chì, bột huỳnh quang giúp bạn yên tâm hơn trong quá trình sử dụng. Đồng thời, sản phẩm có thể tái chế lại giúp giảm thiểu rác thải gây ô nhiễm môi trường.

Tia sáng an toàn con người và môi trường

Nguồn ánh sáng Led không phát thải khí CO2 hay các tia tử ngoại, tia hồng ngoại ảnh hưởng xấu đến sức khỏe con người và môi trường xung quanh. Mọi chi tiết Quý khách vui lòng gọi đến Hotline Megline để được tư vấn tốt nhất!
Xem thêm. Đèn Led Philips.

0nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Top