Nói về hoạt động ổn định lâu dài thì sản phẩm đèn âm trần chiếu điểm 4703x Philips 3W SPOT Essential đã thực sự trở thành một thiết bị chiếu sáng không thể thiếu đối với nhiều người, Bởi vì nó giúp cho hoạt động chiếu sáng của bạn đạt được hiệu quả và chất lượng cao nhất.
Đèn âm trần chiếu điểm 4703x

Ưu điểm của đèn âm trần chiếu điểm 4703x Philips 3W SPOT Essential

Việc lựa chọn nguồn nguyên liệu để sản xuất thực sự cao cấp và có chất lượng tốt luôn được Philips chú trọng và thực hiện kiểm tra vô cùng nghiêm ngặt. Đối với một sản phẩm đèn downlight  âm trần chiếu điểm 4703x Philips 3W SPOT Essential thì nguyên liệu chính nhất để có thể tạo ra một sản phẩm đèn led chất lượng gồm có chất liệu Nicke cao cấp được sử dụng làm vỏ đèn, với lớp phủ bên ngoài tĩnh điện cách điện đảm bảo an toàn khi sử dụng, chất liệu nhôm cao cấp được dùng làm thân đèn với trọng lượng vô cùng nhẹ, có khả năng tản nhiệt tốt và cách điện.

>> Xem thêm: Đèn led âm trần thạch cao

Sản phẩm ứng dụng công nghệ chip led tiên tiến hiện đại nhất hiện nay, lại vừa đảm bảo được sự an toàn tạo nên một không gian chiếu sáng thực sự an toàn, ổn định và tiết kiệm điện tối ưu nhất. Khi chiếu sáng, nguồn ánh phát ra không quá chói, và cũng không quá nhòe hay bị chập, cháy làm ô nhiễm môi trường sống và ảnh hưởng không tốt đến người sử dụng.
Hoạt động chiếu sáng khi bạn dùng đèn âm trần chiếu điểm 4703x Philips 3W SPOT Essential  mang lại hiệu quả chiếu sáng cực kỳ cao cho nhu cầu chiếu sáng lắp âm trần cho hệ thống chiếu sáng của nhà ở, chiêu sáng khu vực phòng khách, phòng tắm, phòng ngủ, ở khu vực nhà hàng, khách sạn....
Ưu điểm của đèn âm trần chiếu điểm 4703x Philips 3W SPOT Essential
Đèn được thiết kế tương đối nhỏ gọn, bề mặt hình tròn, lớp vỏ bằng Nicke tạo sự chắc chắn bao bọc ở phía bên ngoài. Sản phẩm có mức công suất chiếu sáng đạt được là 3W. Mặc dù mức công suất không cao nhưng vẫn đảm bảo cung cấp đầy đủ ánh sáng cho không gian của bạn.
Đèn âm trần chiếu điểm 4703x Philips 3W SPOT Essential có khả năng khuếch tán ánh sáng thực sự cao với mức nguồn sáng lan tỏa rộng và đồng đều trong không gian. Hệ thống tản nhiệt của bóng đèn hoạt động tốt tạo nên sự mát mẻ và dễ chịu cho bầu không gian trong quá trình chiếu sáng, đồng thời tạo không gian chiếu sáng của bạn luôn thoáng đãng, thoải mái.
Nhiệt độ màu ở hai mức là ánh sáng trắng ấm và ánh sáng trắng trung tính đều là ánh sáng trăng cho nên mỗi khi phát ra đều mang lại cảm giác êm dịu, dễ chịu cho người dùng.

0nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Top