Bóng đèn led âm trần Philips siêu mỏng DN027B  cho hệ thống chiếu sáng lắp đặt trần nhà  luôn là sự lựa chọn vô cùng thông mình của người tiêu dùng bởi vì nó không chỉ làm tăng thêm nét thẩm mỹ cho không gian mà còn làm giảm diện tích do lắp đặt hệ thống đèn tạo được cảm giác thoải mái, căn nhà luôn thông thoáng  hơn.

Không gian nhà ở hiện nay ngày càng được nhiều người chú trọng hơn từ việc tìm hiểu bố trí không gian, trang trí cho tới sử dụng hệ thống chiếu sáng để có thể tăng thêm sự tiện nghi cho căn phòng và để bạn thấy căn phòng trở nên rộng rãi, hiện đại và có tính thẩm mỹ cao hơn.

Do được thiết kế theo kiểu âm trần cho nên  sản phẩm có tính hiện đại và tiện lợi phù hợp với rất nhiều mục đích sử dụng của người tiêu dùng. Hơn nữa sản phẩm còn đạt hiệu quả chiếu sáng cao, và mang lại tiện nghi khi dùng. Sử dụng màu trắng làm tông màu chính trong quá trình thiết kế đã giúp không gian căn phòng của bạn trở nên hiện đại, trang nhã mà không kém phần hấp dẫn.

Ưu điểm của đèn led âm trần siêu mỏng DN027B Philips

Đèn downlight led âm trần siêu mỏng DN027B Philips được ứng dụng sản xuất theo công nghệ chiếu sáng vô cùng hiện đại, sử dụng chip led chất lượng đảm bảo an toàn khi sử dụng, đồng thời giúp người tiêu dùng có thể tiết kiệm điện năng và tiền bạc một cách tối ưu từ việc sửa chữa, lắp đặt, hay phải mua mới và trong cả hóa đơn tiền điện của sẽ giảm đi đáng kể hàng tháng.

Với mức công suất hoạt động giao động trong khoảng 4-20W cho nên tiêu thụ thấp năng lượng điện năng nhưng vẫn có thể đảm bảo được cung cấp đầy đủ ánh sáng một cách an toàn, tiết kiệm, ánh sáng này tương đương với các loại đèn có công suất  hoạt động cao hơn gấp 2 lần.
https://denledphilips.net/den-led-downlight-am-tran.html
Bóng đèn led philips kiểu dáng thiết kế vô cùng nhỏ gọn và sang trọng với màu trắng thực sự tinh tế đem lại tính thẩm mỹ cao cho không gian của bạn, sản phẩm này còn được đánh giá là hoàn toàn thân thiện với môi trường chiếu sáng.

Nguồn sáng do đèn phát ra màu trắng ấm, mang lại cảm giác êm dịu và  dễ chịu , bạn sẽ không bao giờ bị chói mắt khi sử dụng đèn led âm trần siêu mỏng DN027B Philips để chiếu sáng. Đèn Led âm trần có chỉ số quang thông  đạt được là 300Lm - 2000Lm, chỉ số quang rất cao đảm bảo độ sáng luôn an toàn, ổn định và tiết kiệm điện.

0nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Top