Hiện nay sản phẩm Đèn LED âm trần chiếu điểm RS013B 6W Philips đã thực sự trở thành xu hướng mới trong chiếu sáng và trang trí. Đèn downlight âm trần này chắc chắn sẽ khiến cho khách hàng cảm thấy hài lòng về tính thân thiện với người sử dụng và tính thẩm mỹ cao của sản phẩm có thể mang lại.

Trong thời gian gần đây, dòng đèn led chiếu điểm đã và đang chiếm được thị hiếu của của đông đảo một bộ phận người tiêu dùng. Không những sản phẩm được ứng dụng công nghệ hiện đại mà còn nổi bật bởi có thể toát lên một vẻ đẹp thanh thoát và sang trọng,

Ưu điểm của đèn LED âm trần chiếu điểm RS013B 6W Philips

1.  Bộ phận thân đèn được sản xuất bằng chât liệu cao cấp được anode hóa cho nên tỏa ra ánh sáng đảm bảo được phân bố đồng đều và hoàn toàn không phát ra các tia gây hại cho sức khỏe người dùng như như tia cực tím, tia UV, … Do đó có thể đảm bảo an toàn cho sức khỏe gia đình bạn.

2.  Đèn chiếu sáng với mức điện áp chuẩn với công suất hoạt động là 6W, chỉ số nhiệt độ màu là 4000k nằm trong dải nhiệt độ màu của ánh sáng trung tính, gần giống với ánh sáng tự nhiên, chính vì vậy mà khi chiếu sáng sẽ làm cho các màu sắc của các đồ dùng trở nên rõ ràng, với cường độ sáng chiếu khá mạnh giúp bạn có thể tập trung tinh thần hơn.

3.  Chỉ số hoàn màu mà bóng đèn đạt được khá cao - chỉ số này đánh giá về mức độ trung thực về màu sắc khi chiếu sáng vào các đối tượng trong không gian so với một nguồn sáng được cho là lý tưởng khi so sánh với ánh sáng tự nhiên vào ban ngày. Chỉ số quang thông của đèn đạt được là 500 lm.
Ưu điểm của đèn LED âm trần chiếu điểm RS013B 6W Philips
4.   Đèn âm trần chiếu điểm RS013B 6W Philips được tiến hành thiết kế và sản xuất theo quy trình đảm bảo đạt nhiều tiêu chuẩn như tiêu chuẩn IEC 62717, IEC 62031 và tiêu chuẩn TCVN 8781.

5.  Sản phẩm thường được ứng dụng chiếu sáng tại showroom, siêu thị, khu vực nhà hàng, khách sạn.

6.   Đèn LED âm trần chiếu điểm RS013B 6W Philips với kiểu dáng vô cùng mới lạ, độc đáo mang tới sự hấp dẫn đặc biệt cho khách hàng. tuổi thọ của bóng đèn đạt được lên đến 25.000 giờ chiếu sáng, bên cạnh đó sản phẩm có khả năng tiết kiệm 80% điện năng, và hoàn toàn thân thiện với môi trường sống của chúng ta.

7. Đèn LED âm trần chiếu điểm RS013B 6W Philips rất thuận tiện khi bạn muốn lắp đặt, ngoài ra nó còn làm tăng tính thẩm mĩ và sang trọng cho không gian phòng khách rộng, phòng ăn thay vì  việc bạn phải sử dụng loại đèn chùm treo trần khá là  rờm rà, mà lại chiếm diện tích lớn.

0nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Top