Đèn led downlight âm trần philips 14W 59523 Marcasite được làm bằng chất liệu đặc biệt cao cấp và chất lượng, kết hợp với thiết kế siêu mỏng có dạng hình tròn, mang đến giá trị thẩm mỹ cao, hoàn toàn thích hợp với những không gian nội thất sang trọng.

Cũng bởi được sản xuất theo một dây chuyền hiện đại và mới nhất hiện nay, đèn led downlight âm trần 14W 59523 Marcasite Philips có kiểu dáng thiết kế khá là nhỏ gọn, âm trần tinh xảo.Đặc biệt có mức giá thành cực tốt và luôn có nhiều ưu đãi dành cho khách hàng nào khi đặt mua vơi ssố lượng lớn.

Philips hiện đang là một trong những thương hiệu vô cùng nổi tiếng trên thị trường thiết bị chiếu sáng tại Việt Nam và cả trên thị trường thế giới, cũng bởi các sản phẩm do thương hiệu Philips sản xuất đều có chất lượng thực sự tốt, mẫu mã đẹp mà lại có mức giá thành phù hợp với túi tiền của hầu hết người tiều dùng, nổi bật nhất trong số những sản phẩm đó không thể không kể tới đó là sản phẩm đèn led âm trần 14W 59523 Marcasite Philips.

Đèn led 14W 59523 Marcasite Philips tiết kiệm điện năng hiệu quả

Đèn led âm trần 14W 59523 Marcasite
Do sản phẩm được ứng dụng sản xuất dựa trên công nghệ Led vô cùng hiện đại theo dây chuyền của các nước Châu Âu, cho nên, khi sản phẩm chỉ mới xuất hiện trên thị trường đã thực sự đáp ứng được tất cả nhu cầu đa dạng như hiện nay của người dùng không chỉ đơn giản là về mặt chất lượng tốt mà nó còn có giá trị thẩm mỹ rất cao, đồng thời đảm bảo yếu tố an toàn với sức khỏe và thân thiện với người dùng, một trong những yếu tố vô cùng quan trọng luôn được khách hàng lưu tâm và là tiêu chí hàng đầu khi mua bất cứ sản phẩm nào vào thời điểm hiện nay.

>> Xem thêm mẫu mới: Đèn led âm trần thạch cao

Đặc điểm nổi bật của dòng sản phẩm chiếu sáng chính này là có khả năng tiết kiệm năng lượng điện năng được khoảng 80% so với các loại sản phẩm đèn sử dụng bóng sợi đốt. Ngoài ra, Do được trang bị bằng một miếng chống chói hiệu quả cho nên ánh sáng được tạo ra từ đèn led âm trần 14W 59523 Marcasite Philips luôn đảm bảo lan tỏa đồng đều, tạo cảm giác dễ chịu, hoàn toàn không gây ảnh hưởng xấu đến thị giác của người dùng.

Với tuổi thọ của bóng đèn 59523 Philips đạt được lên tới 15.000 giờ, với thời gian chiếu sáng trung bình trong ngày vào khoảng 8 tiếng, đèn led âm trần này đảm bảo có thể sử dụng trong thời gian rất dài phải đến 14 năm - cao hơn khoảng 20 lần so với sản phẩm bóng đèn thông thường khác hiện nay, qua đó chúng ta phần nào cũng có thể thấy đượ khi sử dụng sản phẩm này sẽ tiết kiệm một khỏan chi phí cực kỳ lớn cho việc bảo dưỡng và thay mới.

0nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Top