Bóng Đèn LED âm trần chiếu điểm RS013B 6W Philips với kiểu dáng  vô cùng mới lạ, độc đáo mang tới sự hấp dẫn đặc biệt cho khách hàng. tuổi thọ  của bóng đèn đạt được lên đến 25.000 giờ chiếu sáng, bên cạnh đó sản phẩm có khả năng  tiết kiệm 80% điện năng, và hoàn toàn thân thiện với môi trường sống của chúng ta.
Đèn LED âm trần chiếu điểm RS013B 6W Philips  rất thuận tiện khi bạn muốn lắp đặt, ngoài ra nó còn làm tăng tính thẩm mĩ và sang trọng cho không gian  phòng khách rộng, phòng ăn thay vì  việc bạn phải sử dụng loại đèn chùm treo trần khá là  rờm rà,  mà lại chiếm diện tích lớn.
dòng đèn  đèn led  chiếu điểm đã và đang chiếm được thị hiếu của của đông đảo  một bộ phận người tiêu dùng. Không những  sản phẩm được ứng dụng công nghệ hiện đại mà còn nổi bật bởi  có thể toát lên  một vẻ  đẹp thanh thoát và sang trọng, Đèn LED âm trần chiếu điểm RS013B 6W Philips đã thực sự trở thành  xu hướng mới trong chiếu sáng và trang trí. Đèn downlight âm  trần này chắc chắn sẽ khiến  cho khách hàng cảm thấy hài lòng về tính thân thiện với người  sử dụng và  tính thẩm mỹ  cao của sản phẩm có thể mang lại.

 Bộ phận  thân đèn  được sản xuất bằng chât liệu cao cấp được anode hóa  cho nên  tỏa ra ánh sáng  đảm bảo được phân bố đồng đều và hoàn toàn  không phát ra các tia gây hại cho sức khỏe người dùng như như tia cực tím, tia UV, … Do đó có thể đảm bảo an toàn cho sức khỏe gia đình bạn.
2.   Đèn  chiếu sáng với mức  điện áp chuẩn  với công suất hoạt động là  6W, chỉ số nhiệt độ màu là 4000k  nằm trong dải nhiệt độ màu của ánh sáng trung tính,  gần giống với ánh sáng tự nhiên, chính vì vậy mà khi chiếu sáng sẽ làm cho các màu sắc của các đồ dùng trở nên rõ ràng,  với cường độ sáng  chiếu khá mạnh giúp  bạn có thể tập trung tinh thần hơn.
3.   Chỉ số hoàn màu  mà bóng đèn đạt được khá cao - chỉ số này đánh giá  về mức độ trung thực về màu sắc  khi chiếu sáng vào  các đối tượng  trong không gian so với một nguồn sáng  được cho là lý tưởng  khi so sánh với ánh sáng tự nhiên vào ban ngày.Chỉ số quang thông của đèn đạt được  là 500 lm.
4.   Đèn âm trần chiếu điểm RS013B 6W Philips  được tiến hành  thiết kế và sản xuất theo quy trình đảm bảo  đạt nhiều tiêu chuẩn như tiêu chuẩn  IEC 62717, IEC 62031 và tiêu chuẩn TCVN 8781.
5.  Sản phẩm thường được ứng dụng chiếu sáng tại showroom, siêu thị,  khu vực nhà hàng, khách sạn.

0nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Top