Thương hiệu Philips cho ra đời dòng sản phẩm chiếu sáng đèn led âm trần vuông DN027B Philips với mong muốn đáp ứng nhu cầu ngày càng hiện đại hóa cho khách hàng.

Thông tin đèn âm trần vuông DN027B Philips

Thông tin đèn âm trần vuông DN027B Philips

Dòng sản phẩm chiếu sáng đèn led âm trần DN027B Philips có khá là nhiều kiểu dáng và mẫu mã khác nhau tuy nhiên hôm nay hãy cùng với chúng tôi cùng tìm hiểu về sản phẩm đèn led âm trần vuông DN027B Philips chắc chắn bạn sẽ có cái nhìn tổng quát  hơn về sản phẩm hoàn toàn  mới này. Đây được đánh giá là một dòng sản phẩm vô cùng thân thiện với môi trường sống của chúng ta, đảm bảo tốt nhất cho sức khỏe của người tiêu dùng chính vì vậy mà sản phẩm đang được nhiều khách hàng ưa chuộng và lựa chọn sử dụng.

Ưu điểm của đèn led âm trần vuông DN027B Philips

1.  Đèn downlight DN027B Philips được ra mắt trên thị trường với kiểu dáng thiết kế có hình vuông mỏng rất gọn có thể tạo được điểm nhấn thực sự tinh tế cho không gian của gia đình bạn. Với các đặc điểm thiết kế  ưu việt trên, đèn thường được sử dụng lắp đặt cho tất cả gia đình có trần nhà, ngay cả khi trần nhà khá thấp.
2.  Đèn âm trần vuông DN027B Philips được thiết kế đảm bảo tiêu chí về an toàn và chất lượng, được công nhận là đạt các tiêu chuẩn và chứng chỉ tầm cỡ quốc tế như là CB, EMC, vv… Vì vậy, bạn hoàn toàn không cần phải lo lắng quá nhiều về vấn đề chất lượng khi chiếu sáng của sản phẩm.
Đèn led âm trần vuông Philips
3.  Đèn led âm trần DN027B này được bán thị trường hiện nay với 3 gam màu vô cùng nổi bật, độc đáo đó là ánh sáng có màu trắng sáng (6500k), ánh sáng màu vàng (4000k) hay ánh sáng màu vàng đậm (3000k). Cho nên bạn hoàn toàn có thể lựa chọn màu sắc đèn một cách dễ dàng theo sở thích cũng như nhu cầu sử dụng sao cho phù hợp với không gian của mình.
4.  Đèn led downlight DN027B hoàn toàn có thể ứng dụng được cho hầu hết các không gian từ chiếu sáng nhà ở đến chiếu sáng ở các công trình kiến trúc hiện đại và chiếu sáng ở trong xí nghiệp, nhà máy.
5.  Một ưu điểm thực sự nổi trội của đèn downlight DN027B Philips không thể không nói đến đó chính là với công nghệ led hiện đại, đã giúp cho tuổi thọ của đèn rất cao lên đến 20.000 giờ chiếu sáng, đây là một con số vô cùng ấn tượng mà rất nhiều dòng sản phẩm chiếu sáng khó mà đạt được.

Xem thêm các mẫu: Đèn led âm trần vuông

0nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Top