Đối với một sản phẩm đèn downlight âm trần chiếu điểm 4703x Philips 3W SPOT Essential thì nguyên liệu  chính nhất để  có thể tạo ra một sản phẩm  đèn led chất lượng gồm có chất liệu Nicke cao cấp được sử dụng làm vỏ đèn, với  lớp  phủ bên ngoài tĩnh điện cách điện đảm bảo an toàn khi sử dụng,  chất liệu nhôm cao cấp được dùng làm thân đèn với trọng lượng vô cùng  nhẹ, có khả năng  tản nhiệt tốt và cách điện.
sản phẩm đèn âm trần chiếu điểm 4703x Philips 3W SPOT Essential đã thực sự trở thành một thiết bị chiếu sáng không thể thiếu đối với nhiều người, Bởi vì nó giúp cho hoạt động chiếu sáng của bạn đạt được hiệu quả và chất lượng  cao nhất.
Sản phẩm ứng dụng công nghệ chip led tiên tiến hiện đại nhất hiện nay,  lại vừa đảm bảo được sự an toàn tạo nên một không gian chiếu sáng thực sự  an toàn, ổn định và tiết kiệm điện tối ưu nhất. Khi chiếu sáng, nguồn ánh  phát ra  không quá chói, và cũng không quá nhòe hay bị  chập, cháy làm ô nhiễm môi trường sống và ảnh hưởng không tốt đến người sử dụng.
Hoạt động chiếu sáng  khi bạn dùng đèn âm trần chiếu điểm 4703x Philips 3W SPOT Essential  mang lại hiệu quả chiếu sáng  cực kỳ  cao cho nhu cầu chiếu sáng lắp  âm trần cho hệ thống chiếu sáng của nhà ở,  chiêu sáng khu vực phòng khách, phòng tắm, phòng ngủ,  ở khu vực  nhà hàng, khách sạn....
Đèn được thiết kế  tương đối nhỏ gọn, bề mặt hình tròn, lớp vỏ  bằng Nicke tạo sự  chắc chắn bao bọc ở phía bên ngoài.  Sản phẩm có mức công suất  chiếu sáng đạt được là  3W. Mặc dù mức công suất không cao nhưng vẫn đảm bảo cung cấp đầy đủ ánh sáng cho không gian của bạn.
Đèn âm trần chiếu điểm 4703x Philips 3W SPOT Essential có  khả năng khuếch tán ánh sáng thực sự  cao với mức nguồn sáng lan  tỏa rộng  và đồng đều trong không gian.  Hệ thống tản nhiệt  của bóng đèn hoạt động tốt tạo  nên sự mát mẻ và dễ chịu  cho bầu không gian trong quá trình chiếu sáng, đồng thời tạo không gian chiếu sáng  của bạn luôn thoáng đãng, thoải mái.
Nhiệt độ màu  ở hai mức là ánh sáng trắng ấm  và ánh sáng trắng trung tính đều là ánh sáng trăng cho nên mỗi khi  phát ra  đều mang lại cảm giác êm dịu, dễ chịu cho người dùng.

0nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Top