Sử dụng đèn led âm trần siêu mỏng DN027B Philips cho hệ thống chiếu sáng  lắp đặt trần nhà  luôn là sự lựa chọn vô cùng thông mình của người tiêu dùng bởi vì nó không chỉ làm tăng thêm nét thẩm mỹ cho không gian mà còn làm giảm diện tích do lắp đặt hệ thống đèn tạo được cảm giác  thoải mái, căn nhà luôn thông thoáng  hơn.

DN027B Philips

Do được thiết kế theo kiểu  âm trần   cho nên  sản phẩm có tính hiện đại và tiện lợi phù hợp với rất nhiều mục đích sử dụng của người tiêu dùng. Hơn nữa sản phẩm còn đạt  hiệu quả chiếu sáng cao,  và mang lại tiện nghi khi dùng. Sử dụng màu trắng làm tông màu chính trong quá trình thiết kế  đã giúp không gian căn phòng  của bạn trở nên hiện đại, trang nhã mà không kém phần hấp dẫn.

Ưu điểm của đèn led âm trần siêu mỏng DN027B Philips

Đèn downlight led âm trần siêu mỏng DN027B Philips được ứng dụng  sản xuất  theo công nghệ chiếu sáng vô cùng hiện đại, sử dụng chip led  chất lượng đảm bảo an toàn  khi sử dụng, đồng thời  giúp người tiêu dùng  có thể tiết kiệm điện năng và tiền bạc  một  cách tối ưu  từ việc sửa chữa, lắp đặt,  hay phải mua mới và trong cả hóa đơn tiền điện của sẽ giảm đi đáng kể hàng tháng.
Với mức công suất  hoạt động dao động trong khoảng 4-20W  cho nên tiêu thụ thấp năng lượng điện năng nhưng vẫn có thể  đảm bảo được  cung cấp đầy đủ ánh sáng  một cách an toàn, tiết kiệm, ánh sáng này tương  đương với các loại đèn có công suất  hoạt động cao hơn gấp 2 lần.
Với kiểu dáng  thiết kế  vô cùng nhỏ gọn và  sang trọng với màu trắng  thực sự tinh tế đem lại  tính thẩm mỹ cao cho không gian của bạn,  sản phẩm này còn được đánh giá là  hoàn toàn thân thiện với môi trường chiếu sáng.
.Nguồn sáng  do đèn phát ra màu trắng ấm,  mang lại cảm giác  êm dịu và  dễ chịu , bạn sẽ không  bao giờ bị chói mắt khi sử dụng đèn led âm trần siêu mỏng DN027B Philips để chiếu sáng. Đèn Led âm trần có  chỉ số quang thông  đạt được là 300Lm - 2000Lm, chỉ số quang  rất cao đảm bảo độ sáng luôn an toàn, ổn định và tiết kiệm điện.

0nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Top