Chip LED thế hệ mới cho quang thông cao hơn 16% so với dòng LED của bóng Slimlit 59511/59514 mang lại hiệu quả điện năng vượt trội. Bóng đèn led âm trần LED Hadron 12W Philips có khả năng chiếu sáng với 650lm giúp tiết kiệm điện năng đến hơn 80%.
thay đổi độ sáng đèn Hadron 59831

Một sản phẩm đèn âm trần mới nhất của Philips tích hợp tính năng thay đổi độ sáng mang đến trải nghiệm ánh sáng mới lạ của đèn led âm trần tròn 59831 Hadron 12W Philips. Một sản phẩm với điểm nhấn về kích thước siêu mỏng linh hoạt và màu sắc dễ pha trỗn với bất kỳ trang trí nào trong không gian của bạn.
 
Sản phẩm chiếu sáng với niềm say mê, nghệ thuật vẻ đẹp tinh khiết của sắc trắng, dễ pha trộn với màu sắc của không gian khác nhau. Thiết kế của đèn Hadron 59831 có kiểu dáng tròn, tiết kiệm không gian qua kích thước chỉ 14mm cho mọi yêu cầu kích thước trần nhà dù là mỏng nhất.

Một thiết kế thông minh, kích thước siêu mỏng và phần lá nhôm tản nhiệt tối ưu giúp đảm bảo nhiệt độ luôn luôn ổn định, tăng tuổi thọ của bộ đèn. Thiết kế khóa cài tiện lợi và được trang bị lớp cách điện an toàn là sản phẩm đáng tin cậy.
 
Với công nghệ tiên tiến của Philips, Hadron giúp bạn có một nguồn sáng bền vững trong 20 năm (tuổi thọ của bộ đèn đạt 20.000 giờ, nếu tính trung bình chiếu sáng 2.7 giờ/ngày). Vì vậy, lựa chọn Đèn âm trần tròn 59831 Hadron 12W Philips cho trang trí của bạn giúp giảm thiểu những rắc rồi trong lắp đặt và tiêu dùng.
 
- Bộ đèn của Philips đạt 100% các yêu cầu của tiêu chuẩn quốc tế hiện hành, chống các tật khúc xạ và gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe và môi trường.

0nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Top