Loại bóng Đèn led âm trần 12W 59522 Marcasite Philips với kiểu dáng hình tròn truyền thống , tạo cảm giác gần gũi và thân thuộc với nngười tiêu dùng đồng thời dễ dàng thích hợp lắp đặt với nhiều  không gian khác nhau. Bạn có thể lắp đặt để chiếu sáng trong nhà ở hoặc chiếu sáng ở các công trình, những nơi như khu vui chơi, trung tâm mua sắm thương mại.
Với mong muốn có thể đáp ứng tốt hơn nhu cầu của người tiêu dùng trên thị trường hiện nay về thiết bị chiếu sáng, Philips gần đây đã cho ra đời dòng sản phẩm chiếu sáng mới mang tên đèn led âm trần 12W 59522 Marcasite Philips.

>>Xem giá : các loại đèn led âm trần

Đây thực sự là một dòng sản phẩm vẫn còn mới lạ đối với nhiều khách hàng tuy nhiên sản phẩm đèn downlight led 12W 59522 Marcasite Philips không chỉ có vượt trội hơn hẳn về chất lượng mà lại còn có thể đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khỏe của người tiêu dùng khi sử dụng chiếu sáng. Đây luôn được coi là một trong những vấn đề nóng được rất nhiều khách hàng quan tâm hàng đầu để đưa ra quyết định có chọn mua sản phẩm hay không.

Đèn led âm trần 12W 59522 Marcasite cho ánh sáng trung thực, rõ nét

 Sản phẩm đèn led âm trần 12W 59522 Marcasite Philips này có kiểu dáng thiết kế tương đối giống dòng sản phẩm cũ trước đó đó là sử dụng tông màu trắng làm chủ đạo để làm nên sự hiện đại và tinh tế cho sản phẩm .
 Sản phẩm với độ lan tỏa ánh sáng liên tục và đồng đều kết hợp với góc chiếu rất rộng, mang lại nguồn chất lượng nhất cho không gian của bạn. Bên cạnh đó, sản phẩm được thiết kế ở mức siêu mỏng, mang lại vẻ đẹp tinh tế, cho nên không chỉ tiện dụng trong quá trình tiến hành lắp đặt mà còn mang tới cho bạn giá trị thẩm mỹ cao hơn cho không gian.
  Đây là một sản phẩm được sản xuất theo một quy trình nghiêm ngặt để đảm bảo chất lượng đạt được của sản phẩm luôn tốt. Cũng vì vậy mà tuổi thọ đèn cực kỳ cao và chất lượng thì vượt trội hơn hẳn so với hầu hết sản phẩm cùng loại khác.
 Đèn âm trần 59522 Philips Marcasite được thiết kế điện chiếu sáng đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người sử dụng, hỗ trợ cho đèn có thể hoạt động chiếu sáng trong không gian rộng, ánh sáng mang lại trung thực, rõ nét.
Tuổi thọ đạt được của đèn 59522 Marcasite là 15.000 giờ chiếu sáng đã chứng minh độ bền bỉ của sản phẩm giúp cho người dùng tận dụng một cách tối đa hoạt động chiếu sáng, sản phẩm  vừa có độ bền bỉ cao đồng thời còn có thời gian sử dụng lâu dài, cho nên bạn có thể tiết kiệm số tiền rất lớn dành cho chi phí mua mới và lắp đặt khi sử dụng.
Xem thêm các sản phẩm. Đèn Led Philips

0nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Top