Đèn led downlight âm trần 14W 59523 Marcasite Philips có kiểu dáng thiết kế khá là  nhỏ gọn, âm trần  tinh xảo.Đặc biệt  có mức giá thành  cực tốt  và luôn có nhiều ưu đãi dành cho khách hàng nào khi đặt  mua  vơi ssố lượng lớn.
Đèn led downlight  âm trần philips 14W 59523 Marcasite được làm bằng chất liệu đặc biệt cao cấp và chất lượng,  kết hợp với thiết kế siêu mỏng có dạng hình tròn, mang  đến  giá trị thẩm mỹ cao,  hoàn toàn  thích hợp với những không gian nội thất sang trọng.

sản phẩm được ứng dụng sản xuất  dựa trên công nghệ Led  vô cùng hiện đại theo dây chuyền của các nước  Châu Âu, cho nên, khi sản phẩm  chỉ mới xuất hiện trên thị trường đã  thực sự đáp ứng được tất cả nhu cầu đa dạng như hiện nay  của người dùng không chỉ  đơn giản là về mặt chất lượng tốt mà nó còn có  giá trị thẩm mỹ  rất cao, đồng thời đảm bảo yếu tố an toàn với sức khỏe và thân thiện với người dùng, một trong những yếu tố vô cùng quan trọng luôn  được khách hàng lưu tâm  và là tiêu chí hàng đầu  khi mua bất cứ sản phẩm nào  vào thời điểm hiện nay.
thương hiệu  Philips sản xuất đều có chất lượng thực sự tốt, mẫu mã đẹp  mà lại có mức giá thành phù hợp với túi tiền của hầu hết người tiều dùng, nổi bật nhất trong số những sản phẩm đó  không thể không kể tới đó là sản phẩm đèn led âm trần 14W 59523 Marcasite Philips.
Đặc điểm nổi bật của dòng sản phẩm chiếu sáng  chính  này là  có khả năng tiết kiệm  năng lượng điện năng  được khoảng 80% so với các loại  sản phẩm đèn sử dụng bóng sợi đốt. Ngoài ra, Do được trang bị  bằng một miếng chống chói  hiệu quả cho nên ánh sáng  được tạo ra từ đèn led âm trần 14W 59523 Marcasite Philips luôn đảm bảo lan tỏa đồng đều, tạo cảm giác dễ chịu,  hoàn toàn không gây ảnh hưởng xấu đến thị giác của người dùng.
Với tuổi thọ  của bóng đèn 59523 Marcasite đạt được lên tới  15.000 giờ,  với thời gian  chiếu sáng trung bình trong ngày  vào khoảng  8btiếng, đèn led âm trần  này đảm bảo có thể sử dụng trong thời gian rất dài phải  đến 14 năm - cao hơn  khoảng 20 lần so với sản phẩm  bóng đèn  thông thường khác hiện nay, qua đó  chúng ta phần nào cũng có thể thấy đượ khi sử dụng sản phẩm này sẽ tiết kiệm một khỏan chi phí cực kỳ  lớn cho việc bảo dưỡng và thay mới.

0nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Top