Đèn led âm trần Philips 3W 59774 Pomeron  có nhiều ưu điểm,  và những tính năng  vô cùng vượt trội đảm bảo sẽ khiến cho bạn cảm thấy hài lòng. Chỉ số hoàn màu của đèn  đạt được rất cao,  với công suất  hoạt động chỉ có 3W nhưng có thể  mang đến  cho bạn một chất lượng ánh sáng thực sự  tuyệt vời.
Nếu như bạn là một con người yêu thích không gian chiếu sáng thực sự  hoàn hảo, bạn đang mong muốn tìm mua một thiết bị chiếu sáng tốt nhất không chỉ về chất lượng, giá cả cũng ở mức  vừa phải đồng thời còn phải tạo ra một nguồn ánh sáng  đảm bảo an toàn tuyệt đối  cho sức khỏe thì sản phẩm đèn led âm trần Philips 3W 59774 Pomeron  này  là phù hợp với bạn.
Khi bạn sống trong một không gian ánh sáng có chất lượng  tốt sẽ mang đến cho bạn cảm hứng vô tận để làm việc tốt. Chính vì thế, thiết bị chiếu sáng đóng vai trò vô cùng quan trọng trong  mỗi gia đình cũng như ở trong các cơ quan làm việc của bạn. Lựa chọn một thiết bị chiếu sáng  tốt lúc nào cũng là điều rất cần thiết.

Đèn downlight  âm trần Philips 3W 59774 Pomeron  mang đến cho không gian  ngôi nhà của  bạn một vẻ đẹp thực sự hiện đại, lung linh. Dải nhiệt đèn là 2700K cho ánh sáng màu vàng chính là màu sắc của sự ấm cúng,  và  ở mức 4000K cho ánh sáng trắng ấm biểu tượng cho  màu sắc của sự tươi mớ  và sự trẻ trung. Sản phẩm sử dụng  một loại chip led bằng diot phát quang  cho nên sinh ra năng lượng  nhiệt năng  rất nhỏ kết hợp với bộ tản nhiệt hiệu quả giúp chip led  có độ bền hơn, đảm bảo  cho tuổi thọ của đèn kéo dài. Vỏ đèn led âm trần Philips 3W 59774 Pomeron  được làm bằng chất liệu cao cấp tạo nên sự chắc chắn, gọn nhẹ. Sản phẩm đã trở thành một giải pháp  chiếu sáng hoàn hảo cho những công trình kiến trúc hiện đại ngày nay.

Ánh sáng  được phát ra từ đèn downlight  âm trần Philips 3W 59774 Pomeron  tạo cảm giác vô cùng dễ chịu và tự nhiên gần giống như ánh sáng ban ngày, hoàn toàn  không đổi màu, không thay đổi độ sáng một cách bất thường, và  là sản phẩm thân thiện với môi trường sống của chúng ta  vì  đèn được làm từ những chất liệu rất dễ tái chế.
Công suất đèn đạt được  không lớn (chỉ có mức công suất là  3W), giúp cho bạn có thể  tiết kiệm tối đa năng lượng điện năng  khi sử dụng.
Đèn led downlight  âm trần Philips 3W 59774 Pomeron  sử dụng loại  Chip led hiện đại nhất hiện nay, nên có độ bền và  tính ổn định cao hơn rất nhiều so với  sản phẩm đèn led  sử dụng các chip led thông thường đang được bán rất nhiều trên thị trường.

0nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Top