Đèn led bulb Rạng Đông LED TR80N118W (S) vẫn còn có  rất nhiều các ưu điểm khác nữa. mặc dù số tiền bỏ ra đầu tư ban đầu của đèn có cao hơn so với sản phẩm đèn huỳnh quang truyền thống cho nên có khá nhiều khác hàng vẫn còn cảm thấy rất phân vân và chưa thực sự muốn chuyển sang dùng hẳn sản phẩm này để chiếu sáng đây là một điều hoàn toàn sai lầm bởi vì tính về thời gian sử dụng lâu dài thực ra đèn led bulb Rạng Đông LED TR80N118W (S) rất là tiết kiệm về mọi mặt cho người sử dụng, lại còn giúp bảo vệ tốt cho sức khỏe.
Khi nói tới dòng sản phẩm đèn led bulb thì nhiều người sẽ nhớ ngay tới Đèn led bulb Rạng Đông LED TR80N118W (S) bởi vì tính năng của sản phẩm này hoàn toàn có thể đáp ứng được hầu hết nhu cầu chiếu sáng hiện nay của người tiêu dùng đồng thời còn tiện lợi và tiết kiệm năng lượng điện năng. Sử dụng đèn led bulb Rạng Đông LED TR80N118W (S) tạo ra ánh sáng chất lượng tốt, sản phẩm có mức giá thành phải chăng, có thời gian bảo hành lâu.
 Trong thành phần hoàn toàn không chứa chất thủy ngân và những loại hóa chất có thể gây độc hại, khi chiếu sáng không phát ra tia tử ngoại, đảm bảo an toàn đối với người sử dụng và đặc biệt thân thiện môi trường.
- Dùng Đèn led búp Rạng Đông LED TR80N118W (S) để chiếu sáng giúp bạn tiết kiệm lên tới 80% năng lượng điện năng so với khi bạn dùng dòng sản phẩm đèn sợi đốt, hay là bóng đèn huỳnh quang truyền thống.
-Ánh sáng phát ra đảm bảo liên tục không có hiện tượng nhấp nháy
- Tuổi thọ của bóng đèn là 15000 giờ chiếu sáng, gấp 04 lần so với dòng sản phẩm bóng đèn huỳnh quang.
- Mẫu đèn led bulb Rạng Đông LED TR80N118W (S) có đư chỉ số hoàn màu lý tưởng. Với chỉ số hoàn màu như vậy đãg giúp cho bóng đèn có thể lại một nguồn ánh sáng chất lượng và đẹp, làm tăng thêm sự sang trọng cho mọi không gian được chiếu sáng.
- Đèn được thiết kế khá là ấn tượng đối với người tiêu dùng
- Với nhiệt độ màu của bóng đèn có 3 mức đó là 6500/5000/3000 cho nên đền có thể phù hợp  dùng cho mọi không gian kiến trúc trong gia đình.

0nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Top