Đèn led bulb Rạng Đông LED TR100N1/28W (S) do Rạng Đông sản xuất  cho ra ánh sáng chất lượng  tương đương với bóng đèn compact có công suất hoạt động là 56W. Đây là thiết bị đèn dân dụng, được dùng phổ biến để chiếu sáng cho không gian nội thất của ngôi nhà, tại các cửa hàng, tại quán ăn.

Đèn led bulb Rạng Đông LED TR100N1/28W (S) là sản phẩm chiếu sáng thông dụng và được ứng dụng trong cuộc sống nhiều nhất hiện nay,  Nó  đã trở thành một giải pháp thực sự tối ưu để phục vụ cho chiếu sáng hầu hết mọi không gian. Đèn led bulb Rạng Đông LED TR100N1/28W (S) được ưa chuộng cũng bởi vì nó hội tụ đầy đủ những ưu điểm nổi trội của dòng sản phẩm đèn led,  hơn nữa còn có kiểu dáng thiết kế dễ sử dụng mang lại sự tiện dụng khi dùng.
Đèn led bulb Rạng Đông LED TR100N1/28W (S) có mức giá thành đảm bảo hợp lý nhất trong số các loại đèn led đang bán trên thị trường, đồng thời còn đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng cũng như khả năng kinh tế của nhiều người tiêu dùng nên được ưa chuộng cũng là một điều vô cùng dễ hiểu. Điểm qua những khả năng ưu việt của sản phẩm này đó là  khả năngtiết kiệm điện năng hiệu quả, số giờ sáng của đèn rất cao, và có độ bền cao. Ánh sáng do đèn phát ra là ánh sáng liên tục, mang lại cảm giác dễ chịu, đảm bảo không hề gây  hại cho mắt nên có thể sử dụng đèn nay để cho trẻ em trong khi học bài.
Khác biệt hoàn toàn so với các sản phẩm đèn truyền thống đó là bộ phận vỏ của đèn led búp này được  làm bằng chất liệu cao cấp cho nên khó vỡ, không dễ gây cháy nổ, không có chứa bấy kỳ chất độc hại nào, an toàn tuyệt đối cho người dùng. Do vậy mà Đèn led búp Rạng Đông LED TR100N1/28W (S) có thể thay thế  hoàn toàn cho các dòng sản phẩm đèn sợi đốt, và cả loại đèn compact thông thường.

0nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Top