Hiện nay, bóng đèn led Rạng Đông LED TR70N1/14W (S) đã được ứng dụng khá phổ biến trong nhiều trong cuộc sống của chúng ta. Với rất nhiều những ưu điểm dễ dàng có thể nhận thấy như là : tiện dụng với người dùng,lại còn rất thân thiện với môi trường sống của con người, đảm bảo an toàn khi sử dụng, chất lượng sản phẩm cực tốt cho nên có tuổi thọ rất cao, trong tương lai không xa bóng đèn này sẽ có triển vọng đẩy lùi  hoàn toàn các loại bóng đèn truyền thống vào quá khứ.
Sản phẩm này đạt tiêu chuẩn chất lượng quốc tế và được chứng nhận là an toàn tuyệt đối với người dùng. Đèn có thiết kế  phản quang vô cùng hiện đại,  ứng dụng công nghệ quang học có chất lượng cao giúp cho đèn có thể sáng lên một cách nhanh chóng mà hoàn toàn không gây ra tiếng ồn, hoạt động luôn trong trạng thái ổn định trong suốt thời gian chiếu sáng. Đèn được trải qua khâu kiểm định và đánh giá  nghiêm ngặt  trở thành một sản phẩm chiếu sáng có chất lượng cao đảm bảo không chứa ánh sáng xanh, không chứa các tia UV gây ảnh hưởng không tốt cho mắt, không gây tình trạng mỏi mắt, cảm giác bị chói lóa, chóng mặt, có khả năng chống cận thị …. Chính vì vậy mà sản phẩm an toàn cho người dùng, và với môi trường.
Đèn led bulb Rạng Đông LED TR70N1/14W (S) được làm bằng chất liệu cao cấp, có thiết kế dễ dàng tháo dời, thay thế, thuận tiện khi lắp đặt.  Đèn có bộ phận tản nhiệt thông minh giúp cho bóng đèn có thể tỏa nhiệt  nhanh chóng mà không bao giờ bị nóng điều này đã  làm gia tăng tuổi thọ của bóng đèn khi sử dụng lên tới  15000 giờ (gấp 15 lần so với dòng sản phẩm bóng đèn sợi đốt), hạn chế tối đa chi phí hỏng hóc, chí phí dành cho việc  thay thế, bảo dưỡng trong suốt quá trình sử dụng lâu dài,  đảm bảo mang lại hiệu quả kinh tế  rất cao cho người dùng.

0nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Top