Đèn led bulb Rạng Đông LED TR60N1/10W (S) luôncó nhiều ưu điểm vượt trội đó là : hiệu suất chiếu sáng đạt được rất cao, tiết kiệm năng lượng lên tới  50% điện năng so với hầu hết các dòng bóng đèn Compact  nếu như có cùng độ sáng tương đương, tuổi thọ của đèn lên đến 15 000 giờ chiếu sáng, ánh sáng phát ra hoàn toàn không bị nhấp nháy giúp bảo vệ mắt của người dùng, không chứa  bất kỳ chất gây  độc hại cho sức khỏe như chì, chất thủy ngân, sản phẩm không bể vỡ đảm bảo an toàn cho sức khỏe người sử dụng.
Trên thị trường thiết bị chiếu sáng có rất nhiều thông tin quảng cáo về sản phẩm chiếu sáng bóng đèn led siêu sáng. Tuy nhiên, để lựa chọn được một sản phẩm tương tự như đèn led búp Rạng Đông LED TR60N1/10W (S)  đáp ứng được nhu cầu của hầu hết người tiêu dùng và chất lượng tốt thực sự không phải là điều dễ dàng.
Với mong muốn cải thiện chất lượng ánh sáng tốt hơn trong chiếu sáng dân dụng và mang lại cho người tiêu dùng một giải pháp chiếu sáng thực sự  tiết kiệm năng lượng điện năng, bảo vệ  tốt nhất cho sức khỏe của người dùng và môi trường. Đèn led bulb Rạng Đông LED TR60N1/10W (S) là một  sản phẩm rất được tin tưởng  bởi nhiều khách hàng  hiện nay với uy tín thương hiệu nhiều năm trong ngành sản xuất thiết bị chiếu sáng tiết kiệm điện  năng hiệu quả.
Đèn led búp Rạng Đông LED TR60N1/10W (S) được dùng thay thế cho các dòng sản phẩm bóng đèn Compact truyền thống vẫn thường được dùng trong chiếu sáng dân dụng,hay chiếu sáng tại cửa hàng bởi vì nó mang đến nhiều lợi ích  người tiêu dùng như là tiết kiệm tối đa chi phí tiền điện và bảo vệ sức khỏe người  sử dụng có thể loại bỏ tất cả những nhược điểm hay gặp của các sản phẩm bóng đèn thông thường khác hơn nữa lại mang tới nguồn ánh sáng thực sự chất lượng hơn, tiết kiệm hiệu quả điện năng tiêu thụ hơn và đặc biệt đó chính là rất an toàn cho mắt  cũng như sức khỏe người dùng.
Trên thực tế, Đèn led Rạng Đông LED TR60N1/10W (S)  có hiệu suất chiếu sáng đạt được rất cao  cho nên có thể tiết kiệm lên tới 90% năng lượng khi thay thế các loại đèn thôn thường khác như bóng đèn dây tóc, sản phẩm đèn Halogen… bên cạnh đó đèn còn tiết kiệm được lên tới 50% năng lượng nếu như bạn sử dụng thay thế cho dòng sản phẩm bóng đèn huỳnh quang hay dòng sản phẩm bóng đèn compact (CFL).

0nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Top