Đèn led bulb Rạng Đông LED TR50N1/8W (S) hoàn toàn không gây hại hay gây ảnh hưởng cho những thiết bị xung quanh được đặt ở xung quanh, hơn nữa đèn còn cho hiệu quả phát sáng thực sự cao, quang thông đạt được lớn và chất lượng ánh sáng đảm bảo luôn đồng đều. Phần vỏ bên ngoài của Đèn led Rạng Đông LED TR50N1/8W (S) được làm bằng nguyên vật liệu cao cấp có khả năng cách điện đảm bảo an toàn tuyêtj đối cho người sử dụng.
Đèn led bulb Rạng Đông LED TR50N1/8W (S) được sản xuất theo một dây chuyền công nghệ cao và hiện đại; Sản phẩm đã trở thành một giải pháp chiếu sáng tuyệt vời bởi vì đèn có khả năng tiết kiệm điện năng hiệu quả cho nên rất thích hợp sử dụng chiếu sáng cho văn phòng, chiếu sáng ở các tòa nhà, nhà ở; đây là sự thay thế vô cùng hoàn hảo cho các dòng sản phẩm bóng đèn truyền thống.
Đèn led bulb Rạng Đông LED TR50N1/8W (S) phát ra ánh sáng có chất lượng đảm bảo cực cao, đạt hiệu quả phát sáng ngay lập tức (điện năng sẽ được chuyển hóa thành quang năng nhanh chóng khi bạn vừa thao tác bật hệ thống chiếu sáng)
Hệ số hoàn màu của bóng đèn rất cao: với chỉ số hoàn màu được đánh giá là cao vượt trội so với hầu hết những loại sản phẩm bóng đèn thông thường khác, sẽ cho ra ánh sáng tương đương với ánh sáng tự nhiên ban ngày.
Đèn có khả năng chống chói tốt: có thể giảm được 50% độ chói so với  khi bạn sử dụng các loại đèn thông thường khác. Bên cạnh đó, Đèn còn chống nóng được cho nên bạn sẽ không bị bỏng nếu như không may chạm tay vào vùng sáng của đèn. Khi đèn hoạt động không bị hiện tượng nhấp nháy trong quá trình chiếu sáng.
Bóng đèn có thể hoạt động ít nhất trong thời gian là 15000 giờ, tính ra gấp khoảng 3 lần so với sản phẩm đèn Compact, gấp 4 lần so với sản phẩm đèn huỳnh quang, gấp 30 lần so với đèn sợi đốt.
Sản phẩm dễ dàng khi bạn muốn thay thế hay là muốn lắp đặt mới. Đồng thời, nó còn được đánh giá là thân thiện với môi trường do trong thành phần không chứa chất thủy ngân, chất chì; không phát ra tia  độc hại như tia cực tím ảnh hưởng không tốt cho sức khỏe của người dùng.

0nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Top