Đèn Downlight âm trần chiếu điểm LED Philips GD022B 2x6W/10W làm nổi bật không gian trưng bày như trung tâm thương mại, siêu thị, văn phòng, khách sạn, shop thời trang,....
Bóng đèn LED Philips vừa có ánh sáng trắng, đẹp, ấm áp vừa có tuổi thọ cực kỳ cao. Với tuổi thọ của đèn lên đến 20,000h và chất liệu kim loại, nhựa cao cấp chịu lựckhách hàng không còn lo lắng với việc phải liên tục mất công thay lắp bóng đèn.
Tạo điểm nhấn tinh tế cho vật dụng trưng bày, nổi bật không gian chiếu sáng lung linh, đèn Downlight âm trần chiếu điểm LED Philips GD022B 2x6W/10W được thiết kế sang trọng và hợp thời trang với những đèn nét đơn giản. Được trang bị tính năng an toàn và bền bỉ, sử dụng công nghệ LED của Philips tăng cường tối đa tuổi thọ của bộ đèn và tiết kiệm đến 90% điện năng với bóng đèn sợi đốt truyền thống, dòng sản phẩm GD022B còn giúp cải thiện bầu không khí ấm cúng, và tại sức hút cho không gian trưng bày của bạn.
Là một giải pháp đáng tin cậy và linh hoạt với giá cả hợp lý, đèn âm trần chiếu điểm LED Philips GD022B 2x6W/10W được thiết kế để cung cấp cho ứng dụng chiếu sáng tổng thể và chiếu sáng điểm cho các khu vực trưng bày. Phù hợp cho các cửa hàng bán lẻ, shop thời trang, siêu thị, phòng tranh, trung tâm thương mại hay tại các nhà hàng, khách sạn...
Đèn led downlight âm trần GD022B 1x6W10W
Đồng thời, bóng đèn LED Philips, với hai màu sắc chính là trung tính và vàng, mang đến chất lượng ánh sáng hoàn hảo mọi lúc. Từ ánh sáng lãng mạn cho một buổi tối ấm cúng cho đến ánh sáng để làm nổi bật những vật thể trang trí đặc biệt.
Phù hợp hoàn hảo cho phòng ngủ, nhà bếp hoặc phòng khách với chỉ số hoàn màu cao, đảm bảo rằng bạn có thể nhìn thấy các đối tượng với màu sắc chân thật, tự nhiên nhất.

0nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Top