Sản phẩm  đèn led âm trần 7W 59776 Pomeron Philips có  mức giá thành khá cạnh tranh, với số tiền phải bỏ ra  tương đương như khi bạn mua 1 loại đèn âm trần mà lại không có thương hiệu,  hoặc là xuất xứ rõ ràng đang bán tràn lan trên thị trường, thì  quý khách đã có thể  sở hữu cho chính mình một sản phẩm chiếu sáng mang thương hiệu nổi tiếng  toàn cầu, đạt  được  các tiêu chí về chất lượng ánh sáng, độ an toàn,  và có độ bền cao khi dùng.
Đèn led âm trần 7W 59776 Pomeron Philips  là một trong số những mẫu mới nhất  được hãng Philips tung ra thị trường trong thời gian gần đây. Với thiết kế  vô cùng hiện đại, sản phẩm sẽ làm cho không gian chiếu sáng  của bạn trở nên nổi bật hơn hẳn, đồng thời còn phù hợp được với nhiều kiểu kiến trúc nội thất khác nhau.

+ Đèndownlight  led âm trần 7W 59776 Pomeron Philips  có khả năng tiết kiệm điện lên tới  hơn 80% điện năng lượng điện năng tiêu thụ (1 đèn led âm trần 7W 59776 Pomeron Philips  có mức suất  hoạt động là 7W tương đương với sản phẩm  bóng Compact  20W và dòng sản phẩm bóng sợi đốt công suất  hoạt động 40W)
+ Tuổi thọ của đèn đạt được  cao gấp 6-8 lần so với sản phẩm  bóng compact, đạt  được tới hơn 30.000 giờ  chiếu sáng.
+ Nhiệt độ màu sáng  của đèn là 2700K cho ánh sáng vàng,  và nhiệt màu sáng là 4000K cho ánh sáng trắng ấm, ánh sáng hoàn toàn không bị  tối dần theo thời gian sử dụng lâu dài, giải quyết  được vấn đề  thường gặp của  dòng sản phẩm bóng đèn truyền thống.
Nhờ  có nhiều ưu điểm  vượt trội mà nó  thực tế đã đem lại  cho nên luôn được nhiều người  tiêu dùng ưa chuộng, sản phẩm ứng dụng phổ biến trong đời sống hàng ngày. Đặc biệt,  Trong lĩnh vực  ngư nghiệp, nhờ vào  khả năng tiết kiệm năng lượng  điện tối ưu, cho nên  việc sử dụng Đèn downlight  âm trần 7W 59776 Pomeron Philips  cho tàu bè mỗi khi đi  đánh bắt xa bờ  có thể tiết kiệm điện năng một cách  tối đa, ứng dụng này  rất  tuyệt vời trong ngành công nghiệp đóng tàu tại Việt Nam.


0nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Top