Sản phẩm này có khả năng tiết kiệm năng lượng điện năng rất cao lên đến 80% so với dòng sản phẩm  bóng đèn sợi đốt, có thể tiết kiệm điện năng đạt được khoảng 50% điện năng tiêu thụ so với  dòng sản phẩm đèn Compact (cùng thuộc dòng sản phẩm chiếu sáng tiết kiệm điện năng).
Bóng đèn led par LED PAR20N/3W (S) có thời gian chiếu sáng tương đối dài, tuổi thọ sản phẩm đạt được là 15.000 giờ chiếu sáng. Sản phẩm gần như không tỏa nhiệt, không gây ra cháy nổ và đặc biệt là không gây ảnh hưởng tới môi trường sống.
Bóng đèn led par LED PAR20N/3W (S) có ánh sáng trắng và vàng cho nên phù hợp cho hầu hết nhu cầu chiếu sáng đồng thời làm cho không gian được chiếu sáng trở nên ấm áp.
Hiện nay, Bóng đèn led par LED PAR20N/3W (S) còn được sử dụng khá nhiều trong việc chiếu sáng ở trong văn phòng, khu vực trường học, ở tại bệnh viện và mọi nơi khác.
Sản phẩm bóng đèn led par LED PAR20N/3W (S)  hiện đang này được phân phối chính thức bởi công ty MegaLine với mức giá thành và chất lượng chiếu sáng tốt nhất thị trường. 
Bóng đèn led par rạng đông LED PAR20N/3W (S) phát ra ánh sáng chất lượng rất tốt và mang lại cảm giác dễ chịu cho mắt của người dùng chính vì vậy mà sản phẩm này đã trở thành sự lựa chọn tối ưu nhất cho cả ứng dụng chiếu sáng tại các hệ thống công trình chiếu sáng và cả những khu thương mại. Bên cạnh đó, sản phẩm cũng được  dùng nhiều trong chiếu sáng dân dụng.

0nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Top