Bóng đèn led par rạng đông LED PAR30N/5W (S) được làm từ chất liệu cao cấp,có khả năng chịu được sức va đập tốt. Hơn nữa, đèn phát ra ánh sáng dịu nhẹ, đảm bảo không bị hiện tượng nhấp nháy, độ bền của đèn rất cao,...chính vì vậy mà sản phẩm này luôn được nhiều gia đình yêu thích và lựa chọn sử dụng.
Với rất nhiều ưu điểm vượt trội như bền bỉ, kiểu dáng đẹp, hoàn toàn không gây hại tới mắt của người dùng, tiết kiệm điện năng hiệu quả...thì bóng đèn led par LED PAR30N/5W (S) luôn là lựa chọn thông minh nhất của người tiêu dùng khi có nhu cầu mua thiết bị chiếu sáng cho một ngôi nhà hiện đại. Bóng đèn led par LED PAR30N/5W (S) được đánh giá là sự thay thế vô cùng hoàn hảo cho sản phẩm bóng đèn sợi đốt truyền thống.
Bóng đèn led par LED PAR30N/5W (S) có 2 màu ánh sáng đó là ánh sáng trắng và ánh sáng vàng do đó có thể phù hợp với hầu hết các không gian nhà ở ví dụ như ở tại phòng khách, bên trong phòng ngủ, khu vực nhà bếp hay tại các địa điểm hội họp,trong hội trường,quán karaoke, tại các nhà hàng, khách sạn,...
2. Đèn không bị suy giảm về quang thông nhiều khi dùng
Độ suy giảm quang thông của bóng đèn led par LED PAR30N/5W (S) thực sự không bị giảm đi nhiều dù bạn đã có một thời gian dài chiếu sáng. Một nghiên cứu gần đây cho thấy, sau 15.000 giờ chiếu sáng đèn vẫn duy trì được lượng quang thông đạt được khoảng 80%, không khác biệt nhiều so với lượng quang thông ban lúc mới mua.
3. Hiệu suất phát sáng của đèn rất cao
Hiệu suất phát sáng của bóng đèn led par LED PAR30N/5W (S) đạt được cao hơn rất nhiều so với bóng đèn sợi đốt.
4. Tuổi thọ của đèn cao
Đây được coi là ưu điểm đáng nổi bật nhất của đèn, đèn có tuổi thọ ít nhất là 15000 giờ chiếu sáng, lớn hơn rất nhiều lần khi bạn sử dụng những loại sản phẩm bóng huỳnh quang và sản phẩm bóng sợi đốt.
Bóng đèn led par LED PAR30N/5W (S) đã hoàn toàn có thể khắc phục được hiện tượng nhấp nháy khi chiếu sáng mà chúng ta thường gặp ở dòng sản phẩm đèn compact gây hại rất nhiều cho mắt và đèn còn được trang bị kèm theo một bộ phận chống chói cực tốt giúp bảo vệ mắt của người  sử dụng.

0nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Top