Có rất nhiều cách thiết kế và lắp đặt đèn khác nhau, mỗi cách tùy thuộc vào đặc điểm của căn nhà, sở thích của người sử dụng. Trong đó có một dạng lắp đặt đèn khá phổ biến, đó chính là dạng treo. Chúng tôi giới thiệu đến các bạn sản phẩm đèn led treo trần rạng đông D T D380 20W – một trong những mẫu thiết kế của dòng sản phẩm đèn led rạng đông.
Nhằm hướng tới mục đích sử dụng các sản phẩm chất lượng và thân thiện với môi trường, không chỉ đèn led treo trần rạng đông D T D380 20W mà hầu hết tất cả các sản phẩm của đèn led trang trí rạng đông đều được thiết kế không chứa thủy ngân và hóa chất độc hại, không phát ra tia tử ngoại, an toàn cho người sử dụng và thân thiện với môi trường.
Cũng giống như nhiều sản phẩm đèn led rạng đông khác, đèn led treo trần rạng đông D T D380 20W sử dụng nguồn sáng LED chất lượng cao, hiệu suất chiếu sáng lớn và độ bền cao. Đây là đặc điểm quan trọng quyết định sự lựa chọn của khách hàng. Chính vì vậy nó được nhà sản xuất ưu tiên chú trọng.
Tuy nhiên, với sản phẩm đèn led treo trần rạng đông D T D380 20W bạn hoàn toàn yên tâm bởi đặc tính ít phát nhiệt, không làm nóng bề mặt đèn và ra môi trường xung quanh. Đặc điểm này cũng được khách hàng lưu tâm và lựa chọn.
- Chất lượng ánh sáng trung thực tự nhiên do có chỉ số hoàn màu cao, Ra = 80, thích hợp cho những không gian cần nhiều ánh sáng và tạo cảm giác dễ chịu cho mắt.
- Đèn được thiết thiết kế đơn giản dưới dạng treo nhưng vẫn mang nét độc đáo và sang trọng.
- Là giải pháp tối ưu cho nhu cầu chiếu sáng trang trí, nghệ thuật hoặc là quà tặng, được sử dụng trong không gian như phòng ngủ, phòng đọc sách...

0nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Top