đèn led trang trí rạng đông D T C380 20W sử dụng nguồn sáng LED chất lượng cao, hiệu suất cao, có độ bền cao. Mọi người vẫn quan niệm những sản phẩm để trang trí thường không được chú trọng đảm bảo chất lượng, tuy nhiên với dòng sản phẩm đèn led trang trí rạng đông D T C380 20W, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm vừa sử dụng với chất lượng tốt mà lại có tính thẩm mĩ cao.
- Thân đèn được làm bằng vật liệu nhôm anot hóa độ bền cao.
- Chính sách của đèn led rạng đông luôn hướng tới đó là thân thiện với môi trường, chính vì thế đèn led trang trí rạng đông D T C380 20W được thiết kế không chứa thủy ngân và hóa chất độc hại, không phát ra tia tử ngoại, an toàn cho người sử dụng và thân thiện môi trường.
- Ít phát nhiệt, không làm nóng bề mặt đèn và ra môi trường xung quanh. Đặc điểm này là yếu tố cạnh tranh mạnh mẽ với nhiều sản phẩm đèn khác trên thị trường.
- Không những được thiết kế độc đáo, sang trọng và thính thẩm mĩ cao, sản phẩm đèn led trang trí rạng đông D T C380 20W có chỉ số hoàn màu cao (Ra = 80), cho ánh sáng trung thực và tự nhiên.
Đèn led rạng đông nói chung và đèn led trang trí rạng đông D T C380 20W là giải pháp tối ưu cho nhu cầu chiếu sáng trang trí, nghệ thuật hoặc là quà tặng, được sử dụng trong không gian như phòng ngủ, phòng đọc sách.

0nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Top