Trong rất nhiều các sản phẩm chiếu sáng của thương hiệu đèn led rạng đông, có một sản phẩm được thiết kế khá độc đáo, mang hình ảnh của mặt trăng tròn, luôn tạo cảm giác ấm cúng cho căn phòng. Chúng tôi giới thiệu đến các bạn sản phẩm đèn led nguyệt quang rạng đông D NG.Q02L 5W.

Nhằm mục tiêu hướng tới thị trường đèn led rạng đông với các sản phẩm thân thiện với môi trường, nhà sản xuất đưa ra sản phẩm đèn led nguyệt quang rạng đông D NG.Q02L 5W không chứa thủy ngân và hóa chất độc hại, không phát ra tia tử ngoại, an toàn cho người sử dụng và thân thiện môi trường. Đây có thể coi là điểm nhấn giúp sản phẩm được người tiêu chùng ưa chuộng và cạnh tranh với các dòng sản phẩm khác trên thị trường.


Với Không bó hẹp một kiểu thiết kế lắp đặt cụ thể, sản phẩm đèn led nguyệt quang rạng đông D NG.Q02L 5W được thiết kế với kết cấu điều chỉnh linh hoạt, phù hợp sử dụng đặt bàn, lắp chiếu tường với nhiều góc độ.

  • Cũng giống như các dòng sản phẩm khác của đèn led rạng đông, đèn led nguyệt quang rạng đông D NG.Q02L 5W ít phát nhiệt, không làm nóng bề mặt đèn và ra môi trường xung quanh.
  • Chất lượng ánh sáng của đèn trung thực tự nhiên do có chỉ số hoàn màu cao, Ra = 80. Có thể sử dụng được 2 mặt phát sáng. Đặc điểm này giúp tăng không gian chiếu sáng trong phòng và tận dụng được nguồn sáng nhiều hơn.
  • Bề mặt sáng của đèn led nguyệt quang rạng đông D NG.Q02L 5W có thể in được ảnh, tranh cho chiếu sáng trang trí, giúp khách hàng có thể tự do trang trí để tạo ra ánh sáng nhiều hình thù theo sở thích và sự sáng tạo của mình.
  • Thiết kế của đèn độc đáo, thanh mảnh và sang trọng, là giải pháp tối ưu cho nhu cầu chiếu sáng trang trí rạng đông, nghệ thuật hoặc là quà tặng, được sử dụng trong phòng ngủ, hành lang, cầu thang, bàn làm việc…0nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Top